LUX- Gói dịch vụ tích hợp công nghệ Wi-Fi 6 đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Hôm nay, 30.3.2022, LUX gói dịch vụ tích hợp công nghệ Wi-Fi 6 đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện. LUX có độ ổn định cao, phủ rộng, đáp ứng nhu cầu nhiều người dùng truy cập cùng lúc.

Ông Hoàng Việt Anh, tổng giám đốc FPT Telecom cho biết: “Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, FPT Telecom cung cấp gói LUX với công nghệ Wi-Fi 6 là một trong những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Internet của người Việt lên chuẩn mực mới”.

LUX có nhiều tính năng mới, trong đó có Wi-Fi 6. Ảnh: H.Anh

Gói LUX được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới Wi–Fi 6. So với công nghệ Wi-Fi 5 đang phổ biến trên thị trường Việt Nam, tốc độ tối đa của Wi-Fi 6 đạt 9,6Gbps, cao gấp 2,8 lần, cho phép vùng phủ Internet được mở rộng, đáp ứng kết nối hơn 30 thiết bị cùng lúc trong khi vẫn giữ tốc độ cao.

Thêm vào đó, công nghệ Wi-Fi 6 của gói LUX còn tích hợp công nghệ chống nghẽn kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập, cho phép dịch vụ của nhiều người dùng cùng lúc được đảm bảo. Với độ trễ thấp hơn so với công nghệ Wi-Fi 5 , kết nối internet của gói LUX luôn ổn định, không gián đoạn. Nhờ đó, gói LUX của FPT Telecom giải quyết được tình trạng nhiễu mạng, đảm bảo tốc độ và tín hiệu kết nối cho nhiều nhu cầu nâng cao của người dùng hiện nay như: học tập làm việc online, chơi game, livestream, xem video 8K, download/upload, video call, cloud VR…

Với Wi-Fi 6, LUX sẽ cho kết nối nhiều thiết bị hơn. Ảnh: H.Anh

Ngoài ra, với tính năng “Target wake time” của công nghệ Wi-Fi 6, gói LUX còn giúp các thiết bị thông minh mất ít thời gian và năng lượng hơn để tìm kiếm tín hiệu. Điều này hỗ trợ tăng tuổi thọ pin của các thiết bị và ưu tiên lưu lượng truy cập trên các thiết bị đó một cách hiệu quả hơn.

FPT Telecom có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng gói LUX: ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút, các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí, được miễn phí 1 gói UltraFast, Internet, truyền hình FPT Play…

Hiện gói LUX có 2 phiên bản là LUX 500 và LUX 800 có tốc độ lên tới 800Mbps với giá chỉ từ 800.000/tháng.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: