Pad Air và Enco Air2 Pro – Bộ đôi đồ chơi mới của OPPO

Trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu Reno8 series, OPPO Việt Nam còn giới thiệu những món “đồ chơi” mới như Pad Air – dòng máy tính bảng đầu tiên của OPPO tại thị trường Việt Nam và Enco Air2 Pro – phiên bản mới nhất của dòng tai nghe Enco.

Bộ đôi đồ chơi mới của OPPO: máy tính bảng Pad Air và tai nghe Enco Air2 Pro. Ảnh: T.Giang

Đại diện OPPO Việt Nam nói với Di Động Việt Nam rằng, “việc giới thiệu dòng máy tính bảng Pad Air và những món hàng công nghệ khác tại thị trường Việt Nam là giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm cùng loại. Và đó cũng là cách OPPO giới thiệu về hệ sinh thái sản phẩm”.

Pad Air có màn hình 10,36 inch với độ phân giải 2K QHD đạt chứng nhận của TÜV Rheinland về khả năng bảo vệ mắt, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680 8 nhân, có bốn loa stereo đối xứng với công nghệ Dolby Atmos, dung lượng pin 7100mAh cho phép coi video trong 12 giờ, họp trực tuyến trong 15 giờ hoặc đọc sách điện tử trong 16 giờ kèm theo công nghệ sạc nhanh…

Máy tính bảng Pad Air của OPPO lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ảnh: T.Giang

Pad Air có trọng lượng 440g với độ dày 6.94mm. Mọi chi tiết trên dòng máy tính bảng này được gia công bằng công nghệ 3D và công nghệ OPPO Glow độc quyền của OPPO.

Pad Air chạy trên hệ điều hành ColorOS 12.1 với những nâng cấp mới như: kết nối đa màn hình với chia sẻ file một chạm và chia sẻ bộ nhớ tạm; chia đôi màn hình bằng hai ngón tay, thả nổi cửa sổ với bốn ngón tay

Tai nghe Enco Air2 Pro của OPPO. Ảnh: T.Giang

Enco Air2 Pro được nâng cấp kháng nước và kháng bụi với chuẩn IP54, dung lượng pin của hộp sạc giúp tai nghe sử dụng trong 28 giờ; tính năng chống ồn chủ động (ANC) có khả năng thu và loại bỏ tiếng ồn xung quanh ở các tần số khác nhau, có mic kép khử ồn kết hợp cùng thuật toán khử tiếng ồn AI và chế độ nghe xuyên âm mà không cần tháo tai nghe… Enco Air2 Pro sử dụng công nghệ truyền Bluetooth 5.2 đồng bộ hai tai có độ trễ thấp.

Mua sớm Pad Air tại các hệ thống chỉ định sẽ được tặng cây viết cảm ứng. Ảnh: OP.

Pad Air có bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá 6,99 triệu đồng. Trong thời gian từ 18 – 31.8.2022, khi khách mua hàng tại các hệ thống bán lẻ: Thế giới Di động, FPT Shop và Viettel Store sẽ được tặng viết cảm ứng thông minh OPPO Life trị giá 1,29 triệu đồng. Còn Enco Air2 Pro có giá 1,99 triệu đồng.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: