CMC TS tư vấn chuyển đổi số cho Văn phòng Công chứng Châu Á

CMC TS là nhà tư vấn lộ trình 5 năm cho dự án chuyển đổi số của Văn phòng Công chứng Châu Á (ASN) vừa khởi động.

CMC TS xây dựng cho ASN bộ tài liệu chiến lược công nghệ, mô hình hoạt động, năng lực con người phù hợp với hiện trạng và mục tiêu của doanh nghiệp. Với bộ tài liệu chiến lược chuyển đổi số (CĐS) này, ASN có thể tránh được việc ra quyết định sai gây tốn kém chi phí và nguồn lực, cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường để phát triển và giành thị phần.

CMC TS là nhà tư vấn lộ trình 5 năm dự án chuyển đổi số của ASN. Ảnh: T.Lưu

Ông Phạm Ngọc Bắc, phó tổng giám đốc CMC TS chia sẻ: “CMC TS hiểu được mục tiêu và tham vọng cạnh tranh của ASN dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin. CMC TS cam kết sẽ đầu tư nhân lực cho dự án để đồng hành cùng ASN trong hành trình vươn lên trong tương lai. Dự án này đặt nền móng cho hợp tác lâu dài, bền vững của hai doanh nghiệp”.

Thành lập năm 2012, ASN hiện là một trong những văn phòng công chứng uy tín tại TP.HCM. 5 năm tới, với chiến lược trở thành văn phòng công chứng có chất lượng dịch vụ cao trong lĩnh vực công chứng và pháp lý, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện các rủi ro như giả mạo giấy tờ, giả mạo tài sản…, hướng đến tăng năng suất lao động và tự động hoá quy trình bằng các giải pháp công nghệ phù hợp, đồng thời xây dựng hệ sinh thái số kết nối với sở Tư pháp, các tổ chức tín dụng, bất động sản…, đồng thời mở rộng dịch vụ tới người nước ngoài và các tỉnh thành khác, ASN đã quyết định tập trung vào CĐS.

Nhân viên của ASN. Ảnh: A.T

Dự án tư vấn chuyển đổi số của ASN sẽ kéo dài trong 3 tháng với 3 giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1, CMC TS sẽ giúp ASN xác định mục tiêu tối ưu, xây dựng tầm nhìn số và chiến lược số trong 3-5 năm tới. Giai đoạn 2, hai bên sẽ phát triển bộ sáng kiến số phù hợp với chiến lược số. Giai đoạn 3, CMC TS sẽ tư vấn kế hoạch và lộ trình thực hiện chuyển đổi số phù hợp cho ASN.

Đại diện Văn phòng Công chứng Châu Á cho biết, sau khi thực hiện xong dự án tư vấn, CMC TS còn cam kết đồng hành cùng ASN trong các cuộc họp định kỳ để đánh giá lộ trình CĐS, hỗ trợ chuyên gia…

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: