OPPO tham gia sân chơi quần vợt thế giới

Thứ tư - 15/05/2019 20:32
Theo thông tin từ OPPO Việt Nam, OPPO là đối tác cao cấp của 3 giải đấu quần vợt quen thuộc với người hâm mộ: Wimbledon (Anh), Roland Garros và Rolex Paris Masters (Pháp). Đại diện OPPO Việt Nam cho biết, đây là cơ hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu OPPO với khách hàng toàn cầu.
OPPO là đối tác cao cấp của giải đấu quần vợt Wimbledon
OPPO là đối tác cao cấp của giải đấu quần vợt Wimbledon
Cùng với các thương hiệu lớn trên thế giới: Emirates, Lacoste, Peugeot và Rolex, OPPO là hãng smartphone đầu tiên trở thành đối tác cao cấp của 3 giải đấu trên.

Là đối tác cao cấp, OPPO cùng với các tổ chức “bắt tay” nhau trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tăng cường nhận diện thương hiệu, sản xuất nội dung, trải nghiệm công nghệ và phát triển tài năng trẻ. Những smartphone cao cấp của OPPO là Find X và Reno sẽ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc vàng của giải đấu, sau đó sẽ được lưu giữ và triển lãm đặc biệt. Trong tương lai, OPPO sẽ phối hợp xây dựng các khu trải nghiệm cao cấp để người hâm mộ trên toàn cầu có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất của hãng.
2 OPPO và Roland Garos
OPPO sẽ đồng hành với nhiều chương trình hỗ trợ tài năng trẻ
OPPO cam kết góp phần truyền cảm hứng cho các tài năng trẻ của môn quần vợt. Tại giải đấu Wimbledon, OPPO sẽ tổ chức giải thưởng OPPO Breakthrough Awards để tôn vinh những tài năng trẻ thi đấu đột phá tại các mùa giải. Tại giải đấu Roland-Garros và Rolex Paris Masters, OPPO là đối tác danh hiệu của “Junior Wild Card Series by OPPO”, nơi quy tụ các vận động viên trẻ triển vọng hàng đầu tại các giải đấu ở Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.

Trong thông tin phát đi từ OPPO, ông Bernard Giudicelli, chủ tịch liên đoàn quần vợt Pháp (FFT) chia sẻ: “OPPO với tinh thần đổi mới, hoàn toàn phù hợp với chiến lược quốc tế của FFT với mục đích tăng cường tầm ảnh hưởng và sự hiện diện của các giải đấu tại một số thị trường trọng điểm”.
Hoàng Triều
 Từ khóa: quần vợt, OPPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây