Hai dòng máy ảnh “chụp lấy liền” đầu tiên của Canon

Thứ sáu - 14/06/2019 21:48
Hôm qua, 14.6.2019, tại TP.HCM, Canon chính thức giới thiệu hai dòng máy ảnh có chức năng “chụp lấy liền”, đó là: iNSPiC - S và iNSPiC – C. Đây là những chiếc máy ảnh chụp lấy liền đầu tiên trong lịch sử phát triển của thương hiệu Canon.

Đây là hai dòng máy ảnh “chụp lấy liền đầu tiên của Canon trên thị trường. Đại diện Canon cho biết, hai dòng máy ảnh “chụp lấy liền” xuất hiện tại Việt Nam cũng là những chiếc máy “chụp lấy liền” xuất hiện đầu tiên tại châu Á.

Điểm khác biệt giữa hai dòng này chính là iNSPiC - S kết nối thiết bị với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print để in những tấm ảnh lưu trong smartphone hoặc album ảnh trên tài khoản mạng xã hội, còn dòng iNSPiC – C chỉ có “đơn năng”: chụp rồi in.

 

Canon 3
Dòng iNSPiC –C có 3 màu: hồng đậm, xanh biển và vàng đậm

Dòng iNSPiC - S (có tên mã sản phẩm là ZV-123A) có 3 màu: trắng, đen và vàng hồng với camera có độ phân giải 8 megapixel, hệ thống đèn LED được tích hợp xung quanh ống kính máy ảnh, kết nối với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print, có nút in lại (reprint) để in ảnh từ máy ảnh, chế độ chụp từ xa (remote shooting), có khe thẻ nhớ microSD (hỗ trợ dung lượng 256 GB). Giá của dòng máy này là 5,6 triệu đồng.

Dòng iNSPiC –C (tên mã sản phẩm là CV-123A) với 3 màu: hồng đậm, vàng đậm và xanh biển; có camera với độ phân giải 5 megapixel với gương selfie cạnh ống kính, cũng có nút reprint. Giá của dòng máy này là 4,2 triệu đồng.

Cũng trong sự kiện này, Canon công bố thay đổi nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới của dòng máy in ảnh mini (mini photo printer - MPP).

máy in
Kể từ 14.6.2019, dòng máy MPP sẽ được đổi tên thành iNSPiC-P.

Đại diện của Canon Maketing Việt Nam cho biết, dòng máy ảnh “chụp lấy liền” và in ảnh mini của Canon dùng công nghệ ZINK Zero Ink - công nghệ in khô không cần dùng ống mực, hiển thị màu sắc tức thời. Cả 3 sản phẩm máy ảnh chụp lấy liền và in ảnh cuả Canon sử dụng giấy glossy 2x3 inch của chính Canon sản xuất. Còn những loại giấy khác không thể sử dụng được.
Tháng 7.2019, Canon sẽ chính thức mở bán hai dòng máy ảnh này tại thị trường Việt Nam.

Minh Tú

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây