Khởi động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu”

Thứ sáu - 21/06/2019 01:25
Ngày 19.6.2019, tại Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM, tổng công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cùng với Vietchallenge tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu” (Viettel Advanced Solution Track 2019 – VAST 2019).
Sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM tham dự lễ khởi động cuộc thi VAST 2019
Sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM tham dự lễ khởi động cuộc thi VAST 2019
Với thông điệp “Khởi tạo thực tại mới”, VAST 2019 là sân chơi cho các dự án khởi nghiệp (StartUp), sinh viên trong nước và quốc tế tìm kiếm các giải pháp đột phá để tạo các sản phẩm và dịch vụ có giá trị trong nước và thế giới. Ông Nguyễn Quang Lập, phó tổng giám đốc Viettel Telecom chia sẻ: “Viettel cam kết đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho các StartUp và sẵn sàng trải thảm đỏ mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng hợp tác hoàn thiện các giải pháp, ý tưởng sáng tạo ứng dụng vào giải quyết các nhu cầu của đời sống”.
các diễn giả tham gia lễ
Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên
Các cá nhân, nhóm, tổ chức hay doanh nghiệp, không phân biệt quốc gia, vùng miền đều có thể gửi ý tưởng sáng tạo hay sản phẩm hoặc giải pháp tham gia cuộc thi này. Muốn biết thông tin chi tiết cuộc thi, tải hồ sơ mẫuđơn đăng ký, truy cập: https://vas.viettel.vn. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 15.7.2019.

Sau khi vượt qua vòng sơ loại, các đội thi tham gia vòng chung kết VAST 2019 tại Campuchia, dự kiến ngày 15.8.2019. Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn 3 đội xuất sắc tham dự vòng chung kết VietChallenge, cuộc thi StartUp cho người Việt toàn cầu tại Hoa Kỳ (dự kiến ngày 7.9.2019). Viettel sẽ tài trợ 100% chi phí cho 3 đội thi này.
Được biết, ban giám khảo và chuyên gia hướng dẫn tại vòng chung kết VietChallenge là ông Dũng, giám đốc quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan, ông Vivek Soni, giám đốc điều hành TiE Angels Boston, ông Tuấn Phạm, giám đốc điều hành Silicon Valley Bank...
Hoàng Triều


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây