Thay pin cho Airpods Gen1 và Gen2

Thay pin cho tai nghe Airpods Gen 1 và Gen 2 là dịch vụ mới của Mai Nguyên Care (144 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM).

Viên pin của tai nghe Airpods Gen2. Ảnh: Mai Nguyên

Ông Mai Triều Nguyên viết trên trang facebook của mình: “Nếu các bạn có tai nghe Airpods như Gen1 và Gen2 bị lỗi ngắt kết nối đừng vội bỏ thùng rác! Thông thường, tai nghe Airpods Gen1 và Gen2 sau thời gian sử dụng sẽ bị hư pin”.

Ông Nguyên giải thích thêm, do tai nghe không dây nói chung sử dụng pin riêng nên phải sạc liên tục, dẫn đến hiện tượng chai pin, từ đó tai nghe không thể xài được.

Tháo tai nghe Airpods Gen2 để thay pin. Ảnh: Mai Nguyên

Ông Nguyên chia sẻ: “Đến nay, Mai Nguyen Care chỉ thay pin cho hai dòng tai nghe trên, còn những thương hiệu tai nghe khác chưa thay được vì… không có nguồn pin thay thế”. Theo lời ông Nguyên, dù không phải là pin chính hãng của Apple nhưng chất lượng và thời gian hoạt động của pin sau khi thay tựa như tai nghe chính hãng. Thời gian để thay pin cho 2 tai là 1 tiếng, còn thời gian bảo hành chất lượng sau khi thay là 1 tháng.

Lắp những viên pin mới. Ảnh: Mai Nguyên

Với giá tai nghe Airpods Gen 2 hiện có mức từ 2,5 triệu đồng (hàng cũ) cho đến mức 4,5 triệu đồng (hàng mới), mức giá thay pin như vậy chấp nhận được. Gọi là khuyến mãi cho khách hàng khi đến thay pin, Mai Nguyen Care tặng phần vệ sinh tai nghe và đánh bóng hộp sạc (bằng máy).

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: