Tivi Samsung đã có những chứng chỉ “dãi nắng dầm mưa”

Samsung vừa thông báo dòng tivi The Terrace với các phiên bản: LST9 65 và 75inch, LST7 55/ 65 và 75inch được Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (UL, có trụ sở tại Hoa Kỳ) cấp chứng nhận “dãi nắng”.

Chứng chỉ “dãi nắng” của dòng tivi The Terrace của Samsung do UL cấp

Nói theo ngôn ngữ quan phương, “The Terrace là dòng tivi đầu tiên của Samsung nhận chứng nhận về hiệu suất hiển thị ngoài trời”. Đây là chứng chỉ “dãi nắng” của dòng tivi này. Trước đó, Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đã ghi nhận dòng tivi The Terrace có chỉ số kháng bụi và kháng nước với tiêu chuẩn IP55. Đây là chứng nhận “dầm mưa” cho sản phẩm tivi mà chưa nghe nhà sản xuất nào công bố. Như vậy, dòng tivi này đã đủ những chứng chỉ “dãi nắng dầm mưa”.

Dòng tivi The Terrace có chứng chỉ “dầm mưa” IP55.

The Terrace đã chứng minh những tiêu chí vượt trội về độ sáng cực đại (vượt 3.000 – 4.000 nits), tỷ lệ tương phản (cao hơn 1.000:1) và đạt trên 80% dải màu dưới điều kiện nhạy sáng ở 10.000 để người tiêu dùng nhìn thấy hình ảnh rõ ràng khi ngoài trời.

Với The Terrace, màn hình QLED cao cấp của Samsung có công nghệ chống phản chiếu ánh sáng làm giảm thiểu độ phản chiếu và độ chói, cũng như công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo (AI) để tự động phân tích nội dung nguồn và điều chỉnh độ sáng.

Dòng tivi The Terrace dành cho những khu vực ngoài trời

Hiện các dòng tivi The Terrace đang bán tại Việt Nam với giá rất cao. Như phiên bản LST 9 kích thước 65inch có giá 99,9 triệu đồng, còn phiên bản LST 9 kích thước 75inch – 150 triệu đồng, LST 7 kích thước 65inch có giá 98,9 triệu đồng…

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: