Chọn kênh Youtube cho trẻ vừa học vừa chơi

Youtube vừa gợi ý những kênh giải trí cho trẻ trong dịp hè năm nay, cũng là kỳ nghỉ dài hạn của cha mẹ vì dịch Covid-19 đang bùng phát tại nhiều tỉnh thành. Không chỉ giúp ích trẻ, biết đâu, cùng coi, cùng chơi với con, các bậc phụ huynh sẽ giảm stress vì những nỗi cực do dịch bệnh đem lại!

NiDo Channel

NiDo Channel là kênh YouTube sở hữu nhiều video bổ ích dành cho trẻ. Các sản phẩm của kênh NiDo bao gồm hoạt hình, video DIY (Do-It-Yourself: video dạy tự làm) và video Giáo dục dành cho trẻ em. Với nhiều chủ đề đa dạng, từ các bài hát hay, ý nghĩa tới chủ đề dạy trẻ nấu ăn đều được kênh chọn lọc kỹ càng, phù hợp với khán giả nhí.

Những món ăn đơn giản và đẹp mắt được NiDo Channel giới thiệu tới các khán giả nhí

Liam Channel

Thủ công là một trong những môn học giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, rèn tính tỉ mỉ… Ở Liam Channel, bé sẽ được hướng dẫn làm thủ công, mỹ thuật, hay nghệ thuật gấp giấy (Origami) và làm đồ dùng học tập, đồ chơi handmade…

Những đồ dùng học tập, đồ chơi handmade sẽ không còn là một “thử thách” khó nhằn với sự trợ giúp nhiệt tình của Liam Channel

Boomerang Vietnam

Boomerang Vietnam là ngôi nhà quen thuộc của các bộ hoạt hình nổi tiếng Scooby Doo, Tom & Jerry, Ben 10… đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt. Đến nay, với hơn 2.550 những tựa phim hoạt hình được chọn lọc và kiểm duyệt, Boomerang Vietnam sẽ là bạn thân của trẻ. Để theo dõi xuyên suốt một tuyển tập phim một cách trọn vẹn mà không bị gián đoạn, hãy vào “danh sách phát”, chọn từng tập hay lựa chọn “phát tất cả”.

We bare bears (“Chúng tôi là Gấu”) – một trong những bộ hoạt hình chiếm được tình cảm của nhiều khán giả nhí. Cùng xem thử tập 01 tại đây.

Hi Pencil Studio

Hi Pencil Studio là một trong những kênh sản xuất và cung cấp nội dung phim hoạt hình chuyên nghiệp cho thiếu nhi Việt Nam với nội dung luôn luôn đổi mới và liên tục cập nhật 1-2 tập/ngày.  Phim gồm những câu chuyện xoay quay nhân vật bút chì được thể hiện trên nhiều format, từ hoạt hình 2D đến 3D.

Một trong những tập phim của Series Xin chào bút chì Mascot – đạt hơn 7 triệu lượt xem của Hi Pencil Studio

Táy máy Tò mò

Kênh YouTube Táy máy Tò mò là một trong những địa chỉ dành cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực khoa học và sáng tạo. Không chỉ vậy, qua mỗi video, trẻ sẽ được tìm hiểu, giải thích các sự kiện, hiện tượng khoa học thú vị trong cuộc sống ví dụ như “Tại sao con người đổ mồ hôi” hay “Làm sao để hạt nảy mầm?”. Không chỉ vậy, trẻ còn được hướng dẫn tự chế tạo ra những đồ dùng hữu ích mà qua đó có thể rèn luyện tính tự lập và phát triển óc sáng tạo.

Rất nhiều các chủ đề khoa học được Táy máy Tò mò khai thác hấp dẫn

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: