OPPO tung bộ đôi sản phẩm mới: tai nghe Enco Buds và smartphone A54 phiên bản RAM 6GB

Ngày 6.7.2021, OPPO tung ra thị trường bộ đôi sản phẩm: tai nghe Enco Buds (giá 790.000 đồng) và smartphone A54 6GB (4,99 triệu đồng). Trước mắt, trong tháng 7, bộ đôi sản phẩm này chỉ bán tại sàn thương mại điện tử Lazada.

Phiên bản A54 6GB RAM có hai màu xanh và đen. Ảnh: Trúc Giang

A54 6GB RAM là phiên bản mới của sản phẩm A54 (đã tung phiên bản 4GB RAM vào tháng 4.2021) có bộ nhớ trong 128GB, bộ vi xử lý tám nhân Mediatek Helio P35, dung lượng pin 5.000mAh cùng sạc nhanh 18W (với 10 phút sạc có 13% pin, 60 phút sạc – 70% pin). Màn hình A54 chuẩn HD+ với kích thước 6.5 inch tích hợp các tính năng bảo vệ mắt như: đèn nền AI, chế độ màn hình Sunlight, Moonlight giúp điều tiết độ sáng màn hình tuỳ theo ánh sáng xung quanh.

OPPO A54 6GB RAM màu đen. Ảnh: Trúc Giang

A54 có camera selfie 16MP cùng bộ ba camera sau gồm camera chính 13MP, camera xoá phông 2MP và camera macro 2MP. Phiên bản này có tính năng “dịch ảnh” bằng Google Lens nhận dạng văn bản trong khi chụp ảnh, sau đó dịch văn bản bằng Google Dịch. Phiên bản A54 6GB có hai màu: xanh và đen

OPPO Enco Buds là phiên bản tai nghe không dây mới của OPPO có nhiều công nghệ, tính năng mới như: chipset Bluetooth 5.2 hỗ trợ kết nối Bluetooth kép qua cả hai tai với độ trễ thấp; sử dụng một tai nghe (tai nghe còn lại nằm trong hộp) mà không bị ngắt kết nối, tự động tiếp tục phát nhạc khi người dùng sử dụng tai nghe còn lại, phạm vi kết nối đến 10m; sử dụng liên tục 6 giờ sau một lần sạc, còn với hộp sạc, thời gian sử dụng lên đến 24 giờ, 15 phút sạc có 1 giờ nghe nhạc; tích hợp thêm chế độ trò chơi không gián đoạn âm thanh và đồng bộ âm thanh – hình ảnh khi chơi game sau chạm ba lần vào tai nghe để kích hoạt chế độ này.

OPPO Enco Buds có nhiều cải tiến về chất lượng âm thanh và tính năng. Ảnh: Trúc Giang

OPPO Enco Buds nâng âm bass, tích hợp mã hóa âm thanh (AAC) đem lại âm thanh hay hơn, trang bị thuật toán khử ồn thông minh dựa trên mô hình DNN, chỉ số chống nước và chống bụi IP54. Với người dùng đang sử dụng smartphone của OPPO, Enco Buds tự động kết nối nhanh, chỉ cần mở nắp hộp sạc lập tức kết nối với smartphone. Người dùng có thể tải ứng dụng HeyMelody trên Google Play Store để tuỳ chỉnh âm thanh theo ý thích.

Chú ý khi sử dụng tai nghe OPPO Enco Buds:

Nhấn một lần để tạm dừng phát nhạc.

Nhấn hai lần để chuyển bài hát.

Nhấn ba lần để kích hoạt chế độ trò chơi.

Chạm và giữ để điều chỉnh âm lượng.

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: