“Gói trọn yêu thương” dành cho người dân vùng dịch

Là chương trình thiện nguyện của Zalopay và Sendo thực hiện từ nay đến hết ngày 31.8.2021.

ZaloPay và Sendo tổ chức chương trình thiện nguyện “Gói trọn yêu thương” ủng hộ người dân nghèo TP.HCM.
Ảnh: Thu Vân.

Theo thông tin từ nhà tổ chức, trên website của BigC, nhà hảo tâm cả nước đặt đơn hàng với tên gọi “Gói trọn yêu thương” gồm các món thiết yếu được đóng gói sẵn, gồm: gạo, dầu ăn, nước tương… để ủng hộ người dân TP.HCM đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Mỗi giỏ quà trị giá 144.200 đồng, người mua trả 122.200 đồng cho mỗi đơn hàng, 20.000 đồng còn lại là phần góp của ví điện tử ZaloPay (VNG). Big C là nhà cung ứng hàng hóa. Hội Chữ thập đỏ TP.HCM là nơi tiếp nhận các phần quà này để trao tận tay người dân khó khăn.

Với sự cộng hưởng giữa 2 nền tảng công nghệ và hệ sinh thái người dùng, ZaloPay và Sendo kỳ vọng chương trình “Gói trọn yêu thương” sẽ nhận được 5.000 phần quà trao của các tấm lòng nhân ái trên mọi miền tổ quốc.

Để tham gia chương trình, chỉ cần thao tác các bước đơn giản: truy cập sàn thương mại điện tử Sendo, chọn biểu tượng “hỗ trợ Covid-19” và nhấn “ủng hộ ngay”, chọn mua sản phẩm “Giỏ quà yêu thương”, cuối cùng trả tiền qua ví ZaloPay để hoàn tất.

Tháng 7.2021, ZaloPay và Lazada đã tổ chức chương trình “Kết nối không khoảng cách” giúp người dân nghèo trong vùng giãn cách xã hội.

Các đơn hàng của chương trình thiện nguyện “Gói trọn yêu thương” sẽ được Sendo vận chuyển đến Hội Chữ thập đỏ TP.HCM. Sau đó, Hội sẽ trao quà theo từng cụm cho người dân khó khăn tại các quận: Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Q.8…

Trước đó, vào tháng 7.2021, ZaloPay đã đồng hành cùng sàn thương mại điện tử Lazada, kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng trong chương trình “Kết nối không khoảng cách”, đưa những đơn hàng đặc biệt đến “siêu thị mini 0 đồng” để hỗ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: