22 giải thưởng tại IBA Stevie Awards 2021!

Đây là số giải thưởng của tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tại sự kiện Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2021 (IBA Stevie Awards, gọi tắt là IBA 2021), gấp 4,4 lần so với cùng sự kiện của năm 2020.

IBA 2021, Viettel đoạt 22 giải thưởng. Ảnh: DiLi

Đại diện Viettel cho biết, tất cả các sản phẩm, dịch vụ dự thi của Viettel tại IBA 2021 là những sản phẩm phục vụ chiến lược chuyển đổi số của Viettel và chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Trong số 22 giải thưởng của Viettel tại IBA 2021, hầu hết là các sản phẩm chuyển đổi số: Telehealth, ePass, ví điện tử…

Sản phẩm hệ thống hỗ trợ, tư vấn, khám chữa bênh từ xa Telehealth tiếp tục được vinh danh với giải Vàng cho hệ thống có giá trị sáng tạo nhất tại hạng mục sản phẩm và dịch vụ phòng chống Covid – 19. Hệ thống được đánh giá cao do sử dụng trí tuệ Việt Nam, theo tiêu chuẩn quốc tế, có chi phí hợp lý cho các cơ sở y tế và người dân. Trước đó hệ thống này đã đạt được giải Vàng tại giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới (IT World Awards 2021) và giải “Nhà cung cấp của năm” tại giải Real IT World 2021.

Ở lĩnh vực logistic, Viettel Post (thành viên của Viettel) nhận 2 giải Vàng với hạng mục “Đội ngũ quản lý của năm và công ty ngành vận tải của năm”.

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt giải Vàng hạng mục “Đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất” và Hệ thống số liệu thông minh (Viettel Smart Data System) đạt giải Vàng hạng mục “Sản phẩm công nghệ tốt”.

Ví điện tử HaloPesa của Viettel tại thị trường quốc tế. Ảnh: Viettel

Ứng dụng thu phí không dừng (ePass) đạt giải Vàng hạng mục “Sản phẩm mới sáng tạo”. ePass được Viettel đưa vào hoạt động từ tháng 12/2020. Đến nay dịch vụ này đã dán được gần 1 triệu thẻ thành viên trên toàn quốc.

Combo Tết, Gói cước super data 45, Hệ thống số liệu thông minh (vSDS), Ví điện tử HaloPesa, Hệ thống PTDL chuyên sâu trong hoạt động sản xuất kinh doanh viễn thông, Cổng dịch vụ công và phân hệ một cửa điện tử VPS Cloud – eGov Solution… cũng có giải thưởng tại IBA năm nay.

Tham dự IBA Stevie Awards vào năm 2016, đến nay, Viettel đã có 51 sản phẩm đạt giải.

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: