Tặng 1.000 túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 5/9/2021, Đoàn Thanh niên công ty MobiFone khu vực 2 cùng với Thành đoàn TP.HCM và các địa phương trao tặng 1.000 phần túi an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Q.1, Q.4, Q.8, Tân Phú và Bình Thạnh.

Đại diện Đoàn Thanh niên công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 trao túi an sinh cho người dân nghèo gặp khó tại TP.HCM trong đợt dịch bùng phát từ tháng 6.2021 cho tới nay. Ảnh: P.Trang

Đây là hoạt động thiện nguyện do Đoàn Thanh niên công ty MobiFone khu vực 2 thực hiện nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” của Đoàn TNCS TP.HCM, đồng hành cùng chuỗi chiến dịch “Tấm lòng mùa dịch – MobiFone chia sẻ” của MobiFone tại địa bàn TP.HCM.

Nhóm thanh niên của công ty MobiFone khu vực 2 tham gia gói hàng. Ảnh: P.Trang

Đại diện MobiFone khu vực 2 cho biết, mỗi quận sẽ nhận được 200 phần quà.“Túi quà an sinh” của MobiFone khu vực 2 là những sản phẩm thiết yếu như: gạo, dầu ăn, gia vị, thịt hộp… giúp người dân nghèo yên lòng ở tại nơi tạm trú, góp phần tuân thủ yêu cầu: “Ai ở đâu ở yên đó” của Chính phủ và Bộ Y tế ban bố hôm 23.8.2021.

Chuyển những túi an sinh ra xe… Ảnh: P.Trang

“Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành, MobiFone muốn kết nối và sẻ chia với người dân Việt Nam tại TP.HCM để “không một ai bị bỏ lại phía sau”. Cũng theo thông tin từ MobiFone khu vực 2, sau chương trình tặng 1.000 túi an sinh cho người dân khó khăn tại 5 quận trên, trong tháng 9.2021, doanh nghiệp này còn có những chương trình thiện nguyện khác hướng đến chia sẻ với người dân nghèo gặp nhiều khó khăn trong đợt dịch này.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: