“Vaccine cho doanh nghiệp”… có giá 15 triệu đồng!

Đó là chi phí của chương trình đào tạo – tọa đàm với chủ đề “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” được tổ chức trong 3 ngày, do viện quản trị và công nghệ FSB (FPT) cùng các chuyên gia kinh tế tổ chức vào ngày 17.9.2021 theo hình thức trực tuyến trên hai nền tảng Zoom và Edunext.

Chương trình đào tạo – tọa đàm với chủ đề “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” do FSB tổ chức trong 3 ngày, kể từ ngày 17.9.2021. Ảnh: Vân Anh

Đại diện FSB cho biết, “đứng lớp” chương trình gồm có chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT Trương Gia Bình, phó chủ tịch HĐQT Kienlongbank Mai Hữu Tín, chủ tịch HĐQT công ty chứng khoán VNDIRECT Phạm Minh Hương, phó chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế Đại học quốc tế thuộc Phòng thương mại Thái Lan (UTCC) Jakarin Srimoon cùng phó tổng giám đốc tập đoàn FPT Hoàng Việt Anh, chủ tịch HĐQT FPT Telecom Hoàng Nam Tiến và các giảng viên FSB.

Với phương pháp giảng dạy dựa trên nguyên lý kiến tạo, các doanh nghiệp tham dự khóa học sẽ cùng thảo luận, tranh biện với các giảng viên, diễn giả để tìm ra những giải pháp có thể triển khai ngay từ hoạt động thực tiễn hàng ngày của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại như bán hàng, tài chính, làm việc từ xa, năng suất lao động, chuỗi cung ứng…

Học viên của chương trình còn được tư vấn triển khai công thức 5 +1 và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp xanh để tiếp cận với các giải pháp, công cụ hữu hiệu.

Chia sẻ về chương trình đào tạo – tọa đàm “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng”, ông Trương Gia Bình chia sẻ: “Doanh nghiệp muốn thịnh vượng đầu tiên phải sống sót. Muốn sống sót phải vận hành thông suốt, đảm bảo an sinh, an toàn của người lao động. Chương trình đào tạo này với sự tham gia của các doanh nhân đã vượt qua khó khăn Covid-19 sẽ truyền lửa cho cộng đồng và cùng nhận diện toàn bộ các vấn đề đang gặp phải, tìm ra giải pháp giúp các doanh nhân vững tay chèo”.

Các diễn giả của chương trình. Ảnh: Vân Anh

Trong báo cáo của McKinsey về “Bình thường mới – Sự hồi phục dựa trên chuyển đổi số” (The Next Normal – The recovery will be digital), dịch Covid -19 đã thúc đẩy mạnh mẽ thay đổi của các ngành, lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu thông qua chuyển đổi số cũng như chỉ ra vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong bình thường mới. Các nghiên cứu của báo cáo này còn cho thấy tầm quan trọng của nền tảng tư duy lãnh đạo số trong việc dẫn dắt doanh nghiệp phục hồi năng lực hoạt động, đặc biệt trên các khía cạnh về tài chính, vận hành, tổ chức, công nghệ, thương hiệu, mô hình kinh doanh…

Ngày 25.8.2021, FPT miễn phí 1 năm sử dụng bộ giải pháp số “FPT eCovax” để giúp doanh nghiệp quản lý mô hình làm việc từ xa, kết nối khách hàng… Sau 10 ngày, có hơn 300 doanh nghiệp đăng ký bộ giải pháp trên.

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: