Đồng hành cùng giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới năm 2021

OPPO vừa công bố đồng hành với Riot Games tổ chức giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2021 (giải vô địch lần thứ 11, gọi tắt là S11) có chủ đề “Kiến tạo – Đột phá” (nguyên bản tiếng Anh là “Make-Break”). OPPO và Riot Games hợp tác đồng hành với game Liên minh huyền thoại từ năm 2019.

OPPO đồng hành cùng giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới năm 2021. Ảnh: OPPO

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021 đã mời các đội từ 11 quốc gia và khu vực tham dự giải đấu. Trận đấu đầu tiên đã bắt đầu vào ngày 5.10.2021 và kết thúc với trận chung kết vào ngày 6.11.2021 tại Engjavegur (Reykjavik, Iceland).

Game Liên minh huyền thoại có cộng đồng lớn tại nhiều quốc gia. Ảnh: A.T

Với chủ đề “Kiến tạo – Đột phá” của giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2021 thể hiện lòng dũng cảm và tinh thần dám phá vỡ những điều không thể, OPPO đã tạo ra dòng Find X3 Pro với 10-bit màu, màn hình hiển thị một tỷ màu, tính năng Color Vision Enhancement (nâng cao hiển thị màu)… OPPO Find X3 Pro mang đến trải nghiệm chơi game không bị cản trở với chế độ trò chơi trong ColorOS. Khi người dùng chuyển sang chế độ trò chơi sẽ không còn bị thông báo, tin nhắn và cuộc gọi làm phiền, tận hưởng trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

OPPO Find X3 Pro – Smartphone chơi game không giới hạn. Ảnh: OPPO

Năm nay, OPPO sẽ trao tặng những giải thưởng giá trị nhất dành cho những người chơi chuyên nghiệp với thành tích nổi bật trong trận chung kết. Để người xem có thể được cập nhật tin tức về các tuyển thủ chuyên nghiệp và diễn biến của trận đấu cuối cùng, OPPO phỏng vấn các tuyển thủ chuyên nghiệp và các đội tuyển cũng như tóm tắt các tình tiết đắt giá trong trận đấu.

Năm 2020, OPPO sản xuất phiên bản Find X2 cho giải vô địch Liên minh huyền thoại. Ảnh: Nghe Nhìn

Ông William Liu, phó chủ tịch kiêm chủ tịch marketing toàn cầu của OPPO chia sẻ: “Cùng với Riot Games, tại sân chơi Liên minh huyền thoại, game thủ khắp thế giới hiểu rõ hơn về chúng tôi. Quan trọng hơn, tinh thần kiên cường của các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng giống như nỗ lực đổi mới không ngừng của OPPO đã mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho người dùng. OPPO đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra trải nghiệm mới và giá trị lớn hơn cho khách hàng trên toàn cầu”.

An Thịnh

Có thể bạn quan tâm: