OPPO Inno Day 2021: Dòng smartphone màn hình gập mang tên Find N sẽ xuất hiện!

Thông tin chính thức từ OPPO Việt Nam, tại sự kiện thường niên OPPO Inno Day 2021 tổ chức trong 2 ngày 14 – 15.12.2021, sản phẩm công nghệ “đinh” sẽ xuất hiện là dòng smartphone màn hình gập OPPO Find N.

Trong lá thư gửi đến người dùng OPPO toàn cầu, Pete, giám đốc sản phẩm của OPPO tiết lộ “OPPO Find N là kết quả của quá trình 4 năm nghiên cứu và phát triển với 6 thế hệ thử nghiệm”.

Find N – Thế hệ smartphone mới của OPPO. Ảnh: OPPO

Với OPPO, dòng smartphone mang tên “Find N” sẽ đại diện cho những khả năng mới, mở ra chương tiếp theo của smartphone, sẽ thay đổi trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm mang tên OPPO. “Find N là chiếc smartphone gập đầu tiên của OPPO, là câu trả lời của OPPO cho tương lai của smartphone. Sau hơn một thập kỷ phát triển, ngành công nghiệp smartphone đã đi đến mức bão hòa. Qua rồi những giải pháp công nghệ: sạc nhanh, tần số quét cao, chụp ảnh ở nhiều tiêu cự hay kết nối 5G…, đã đến lúc đòi hỏi sự đổi mới ở cả tư duy và cách tiếp cận”, Pete viết như vậy.

OPPO Find N nhìn từ chiều ngang thân máy. Ảnh: OPPO

Theo giám đốc sản phẩm Pete, tháng 4.2018, thế hệ thử nghiệm đầu tiên của Find N xuất hiện trong nội bộ. “Mặc dù một số thương hiệu đã giới thiệu thiết bị màn hình gập ra thị trường, nhưng vẫn còn tồn tại các rào cản về tiện ích, độ bền và trải nghiệm người dùng, làm cho thiết bị này chưa thực sự khả thi để đồng hành cùng người tiêu dùng. Đây chính là lý do nhóm nghiên cứu của OPPO vượt qua những rào cản cuối cùng”, Pete viết tiếp…

Nhóm nghiên cứu của OPPO tự tin, đến nay, Find N đã tuân thủ 2 nguyên tắc: tính thẩm mỹ khi sản phẩm đẹp và ưa nhìn với thiết kế đơn giản với chất liệu tự nhiên và cảm giác cầm nắm trên tay thật thoải mái và tính hữu ích với nếp gấp màn hình nhỏ hơn và độ bền tổng thể với bản lề và màn hình tốt nhất.

OPPO Find N. Cắt từ clip của OPPO

Những thông tin ban đầu về Find N là vậy. Chi tiết về thiết kế và cấu hình cũng như giá cả và thời gian thương mại của dòng smartphone cao cấp nhất của OPPO sẽ được tiết lộ tại sự kiện OPPO Inno Day 2021 được tổ chức trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 15.12 sắp tới.

Cùng với sự xuất hiện của OPPO Find N, tại sự kiện OPPO Inno Day 2021, OPPO còn chia sẻ định hướng chiến lược phát triển của hãng trong tương lai, giới thiệu một số sản phẩm và công nghệ đột phá mới nhất như giới thiệu bộ vi xử lý NPU chuyên dụng đầu tiên của OPPO, OPPO Air Glass…

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: