Màn hình MateView GT mới ở những điểm nào?

MateView GT là màn hình chơi game đầu tiên của Huawei xuất hiện tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ là 14,99 triệu đồng.

Nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ, màn hình Huawei MateView GT có nhiều công nghệ mới về cấu hình, chất lượng hình ảnh và thiết kế, đáp ứng nhu cầu chơi game của nhóm khách hàng trẻ.

Màn hình chơi game có thiết kế sang trọng. Ảnh: T.L

MateView GT là màn hình cong 34 inch đầu tiên của Huawei có độ phân giải 3K và tỷ lệ khung hình siêu rộng 21: 9, giúp mở rộng diện tích hiển thị nhiều hơn khoảng 33% so với hầu hết các màn hình 16:9 khác.

Về hiệu suất màu sắc, MateView GT có dải màu DCI-P3 nên tăng cường độ chính xác của màu sắc trong các trò chơi và khi chỉnh sửa video. Đồng thời, màn hình này còn hỗ trợ gam màu P3 90% chuẩn điện ảnh và độ sâu 10 bit, với 1.07 tỷ màu. Màn hình MateView GT còn hỗ trợ độ sáng 350 nits và tỷ lệ tương phản 4000:1 cũng như HDR 10 để nội dung hiển thị chân thực hơn.

MateView GT có dàn âm thanh rời. Ảnh: T.L

Với tốc độ làm mới đến 165Hz, màn hình MateView GT được tăng cường năng lực xử lý đồ họa của các thiết bị được kết nối, không chỉ đảm bảo trải nghiệm hình ảnh mượt mà và rõ ràng, kèm theo chứng nhận của TÜV về việc giảm ánh sáng xanh vốn gây hại cho mắt.

MateView GT chú trọng hiệu suất khi chơi game và các hoạt động giải trí nên thiết kế phím điều khiển năm chiều, còn menu hiển thị trên màn hình (OSD) được thiết kế thông minh.

MateView GT có hai loa hỗ trợ âm thanh nổi 2.0, bảng điều khiển cảm ứng RGB giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng bằng một ngón tay, micrô khử tiếng ồn thông minh ở đầu màn hình…

Ghép nối 3 màn hình MateView GT. Ảnh: T.L

Dòng màn hình này có nhiều loại cổng kết nối: jack âm thanh 3,5mm cho tai nghe và micrô, 2 cổng HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort 1.4, 1 cổng USB Type-C để sạc và cổng USB Type-C.

MateView GT có bán tại CellphoneS, GearVN, Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng trải nghiệm Huawei trên cả nước. Khi đặt hàng từ 1-14.1.2022, người dùng sẽ được giảm 1 triệu đồng hoặc nhận bộ quà tặng trị giá 1,99 triệu đồng.

MateView GT có tính năng “kiểm soát khu vực tối” bằng cách điều chỉnh độ sáng trong các cảnh thiếu sáng hay thừa sáng. Tính năng này giúp người chơi phát hiện đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, màn hình còn tích hợp tính năng “hồng tâm” (Crosshairs) được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi bắn sung góc nhìn thứ nhất FPS. Khi chế độ ống ngắm bắn trong game đã tắt, MateView GT sẽ tiếp tục cung cấp ống ngắm cho người chơi để tiếp tục bắn.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: