Chuỗi nhà thuốc Long Châu tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo cho người nghèo

FPT Long Châu tiếp tục thực hiện hoạt động xã hội với chương trình trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo đến 70.000 cá nhân gặp nhiều khó khăn.

Tặng gạo và thuốc cho người dân nghèo. Ảnh: P.Bảo

Hôm nay, 30.12.2021, hơn 440 nhà thuốc của FPT Long Châu tại 53 tỉnh thành đã trao tặng 70.000 phần quà gồm thuốc và gạo cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà thuốc Long Châu. Đây là đợt hoạt động thiện nguyện lần thứ tư trong năm 2021 của chuỗi nhà thuốc này.

Khởi động từ đầu năm 2021, chương trình “Long Châu sẻ chia” đã được FPT Long Châu cam kết thực hiện dài lâu. Ngoài hoạt động trao tặng gạo và thuốc thường kỳ, sắp tới, FPT Long Châu sẽ cùng các hãng dược phẩm sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng, nhất là người dân vùng sâu vùng xa.

Long Châu cam kết thực hiện dài lâu các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Ảnh: P.Bảo

Chia sẻ về hoạt động xã hội của FPT Long Châu, bà Nguyễn Bạch Điệp, chủ tịch FPT Retail, kiêm tổng giám đốc FPT Long Châu nói: “Chúng tôi hiểu rằng, phát triển kinh doanh phải đi liền với đóng góp cho xã hội, như là lẽ tự nhiên của cuộc sống “cho đi, tức là được nhận về”, đó là cốt lõi sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: