Bộ sản phẩm Studio đa sắc màu – Món quà đầu năm của người trẻ

Bộ sản phẩm mới gồm chuột, bàn phím và tấm lót thuộc dòng Studio của Logitech vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong ngày đầu năm 2022. Những sản phẩm này có tên: POP keys, POP mouse và Desk mat.

POP muose và POP keys của Logitech vừa xuất hiện trên thị trường. Ảnh: M.Tuyết

Với bộ sản phẩm này, Logitech hướng đến không gian làm việc của người trẻ. Còn nói chút văn hoa, là:“Với POP keys và POP mouse, chúng tôi đã sáng tạo nên các sản phẩm mới với cá tính mạnh mẽ, bùng nổ hiệu suất làm việc” như lời củaO’Gnimh, phó chủ tịch The Lifestyle Business for Creativity & Productivity tại Logitech.

POP keys có 8 keycaps biểu tượng cảm xúc có thể thay đổi, trong đó bốn phím sẵn trên bàn phím và bốn phím rời trong hộp. Các phím biểu tượng cảm xúc dễ dàng tùy chỉnh trên bàn phím hoặc thông qua một phím tắt tiện dụng khác bằng phần mềm Logitech Options, tương thích với máy PC hoặc Mac. POP mouse cũng có nút riêng để mở menu biểu tượng cảm xúc với một cú click.

POP keys và POP mouse đa sắc màu. Ảnh: M.Tuyết

POP keys là bàn phím cơ với thiết kế mới sẽ tạo âm thanh “click, clack” khi gõ phím. Theo Logitech, những âm thanh đó, lặp đi lặp lại nhiều lần khi gõ, sẽ làm người dùng “ghiền nặng”.

POP mouse có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào balo hoặc túi quần nhưng tích hợp nhiều tính năng mới như: smartwheel tự động chuyển từ chế độ cuộn có độ chính xác cao tới chế độ cuộn nhanh (fast scroll). Khi kết nối chuột với máy tính bằng kết nối bluetooth, Logitech options sẽ được hiện ra, chọn sử dụng chuột với Logitech flow (một phần mềm của Logitech) có những tính năng: sao chép, dán văn bản, tệp và hình ảnh dễ dàng.

POP mouse và POP keys hợp với người dùng trẻ. Ảnh: M.Tuyết

POP keys và POP mouse kết nối với tối đa ba thiết bị cùng lúc qua bluetooth hoặc Logi Bolt.

Hiện bộ sản phẩm của Logitech có giá như sau.

POP keys có màu blast (tạm gọi là đỏ hồng) và màu daydream (tạm gọi là hồng cam), có giá: 2,5 triệu đồng.

POP mouse với 3 màu: blast, daydream và heartbreaker (tạm gọi là hồng đậm) có giá: 899.000 đồng.

Thảm lót bàn Desk Mat với ba màu: lavender, hồng đất và xám nhạt có giá bán: 429.000 đồng.

Các sản phẩm trên được phân phối tại Logitech official store trên các sàn: Lazada, Shopee, Tiki và chuỗi đại lý của Logitech trên toàn quốc.

Minh Tú

Nhiều quà tặng khi đặt hàng trước từ nay, 1.1 – 6.2.2022. Ảnh: M.Tú

Từ nay tới hết 5.1.2022, người trẻ muốn trải nghiệm bộ sản phẩm trên, hãy ghé tại khu trải nghiệm sản phẩm Studio series của Logitech (cổng Tôn Dật Tiên, tầng trệt) tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM). Hiện Logitech cùng các đối tác đã có chương trình đặt hàng tại tại www.POPs.Style

Có thể bạn quan tâm: