Món ăn hạng sang cũng… giao tận nhà!

Grab Việt Nam vừa công bố tin sốt dẻo, đó là nhận đặt hàng những món ăn của các thương hiệu ẩm thực hạng sang giao đến tận nhà theo đơn đặt hàng của khách, thông qua dịch vụ có tên là GrabFood Deluxe.

Nhiều nhà hàng hạng sang đã có mặt trên GrabFood. Ảnh: A.T

Ông Mã Tuấn Trọng, giám đốc phụ trách dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen của Grab Việt Nam nói: “Thích ứng giai đoạn bình thường mới, một số nhà hàng cao cấp đã chủ động phát triển mô hình đặt món trực tuyến với thực đơn riêng biệt. Grab Việt Nam đã kịp thời ra mắt dịch vụ GrabFood Deluxe cùng với các nhà hàng sang trọng phát triển mô hình kinh doanh “take-away” (bán mang đi), vừa đáp ứng nhu cầu của thực khách, vừa có thêm nguồn thu cho nhà hàng và cả Grab”.

Muốn ăn món sang tại nhà, đặt hàng trên GrabFood Deluxe. Ảnh: A.T

Ông Giang Thái, trưởng phòng tiếp thị của Chickita chia sẻ: “Khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Chickita đã chuyển đổi mô hình kinh doanh sang hướng take-away và giao hàng trực tuyến. Để giữ được “cái chất” vốn có của Chickita, các bao bì của nhà hàng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng món ăn tới tay thực khách được ngon nhất”. Cũng theo ông Giang, trong năm 2021, dù phải ngừng hoạt động theo quy định, doanh thu của Chickita trên GrabFood vẫn tăng 40% so với năm 2020.

Muốn món ăn hạng sang, đặt hàng sẽ được giao tận nhà. Ảnh: A.T

Ông Trọng cho biết thêm, dịch vụ GrabFood Deluxe hiện có gần 180 đối tác nhà hàng thuộc phân khúc cao cấp như: Park Hyatt, Pizza 4P’s, JUMBO Seafood, TukTuk Thai Bistro, Ashima, Morico…

Để sử dụng dịch vụ GrabFood Deluxe, vào mục Đồ ăn/Food có trên ứng dụng Grab. Từ nay đến hết ngày 28.2.2022, khi đặt đơn hàng GrabFood Deluxe có giá từ 700.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được giảm 120.000 đồng trên giá trị đơn hàng khi trả tiền qua thẻ hoặc ví điện tử Moca.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: