Samsung ra mắt Galaxy S22 series

22 giờ ngày 9.2.2022, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S22 series với 3 dòng: S22, S22+ và S22 Ultra trên toàn cầu, trong đó có thị trường Việt Nam.

Chủ tịch kiêm giám đốc bộ phận trải nghiệm di động tại Samsung Electronics TM Roh cho biết: “Điểm mạnh của Galaxy S22 series là camera với năng lực xử lý hình ảnh thông minh. Đặc biệt, lần đầu tiên, S-Pen xuất hiện trên dòng Galaxy S, đó là dòng Galaxy S22 Ultra”.

Samsung Galaxy S22+. Ảnh: Samsung Vina

Nightography – Mắt thần bóng đêm!

Là tính năng xuất hiện ở Galaxy S22 series với những khác biệt so với Galaxy S21 series, như: cảm biến ảnh lớn hơn 23%, công nghệ công nghệ “điểm ảnh thích ứng” ghi lại những thước phim đêm sáng rõ và chi tiết, đồng thời bắt trọn khung hình sắc nét bất kể điều kiện sáng.

Galaxy S22 và S22+ đều được trang bị camera chính 50MP, cùng với cụm camera tele 10MP và camera siêu rộng 12MP. Khi quay video, tính năng mới Auto Framingsẽ phát hiện và theo dõi lên đến 10 người và tự động điều chỉnh tiêu điểm để ghi hình mọi người rõ nét nhất với công nghệ VDIS chống rung để quay mượt mà, sắc nét, kể cả khi đang di chuyển. Ở chế độ chân dung, nhờ tính năng AI Stereo Depth Map mới, những chi tiết nhỏ nhất sẽ hiển thị sắc nét và rõ ràng.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Còn camera trên Galaxy S22 Ultra gồm camera chính là 108MP, cùng với camera tele 10MP và camera siêu rộng 12MP với điểm ảnh 2,4um thu được nhiều ánh sáng và dữ liệu hơn, hơn nữa, thấu kính Super Clear Glass sẽ “thắp sáng” những clip video mượt mà và rõ ràng hơn; khả năng thu phóng 100x, tích hợp các tính năng AI mới như Portrait Mode; ứng dụng Expert RAW để chỉnh sửa hình ảnh trong máy, lấy nét bằng tay, lưu ảnh ở định dạng RAW lên đến 16bit… tạo ra những bức ảnh và video sáng rõ và chi tiết.

Cấu hình mạnh

Galaxy S22 series chạy bộ vi xử lý 4nm đầu tiên, hỗ trợ quá trình xử lý AI đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến và làm việc ở tần suất cao, có tính năng phân tích hành vi sử dụng để tối ưu hiệu suất ứng dụng bằng cách tự động phát hiện và tập trung công suất vào ứng dụng mà người dùng đang sử dụng…

Galaxy S22 series có viên pin dung lượng lớn cùng tính năng sạc nhanh từ 25W (dòng S22) cho đến 45W (S22+ và S22 Ultra) chỉ sau 10 phút sạc để quay 54 phút video hoặc xem trực tuyến bốn tập phim!

Samsung Galaxy S22

Galaxy S22 (kích thước 6.1 inch), S22+ (6.6 inch) và S22 Ultra (6.8 inch) được trang bị màn hình 120Hz Dynamic AMOLED 2X, tích hợp công nghệ Vision Booster tự động điều chỉnh màn hình theo ánh sáng xung quanh và tăng cường độ tương phản màu sắc. S22 có độ sáng 1.300nit, còn S22+ và S22 Ultra cùng có độ sáng 1.750nit để ánh nắng không làm lóa màn hình.

Galaxy S22 series được bảo mật với nền tảng Knox Vault nên bộ xử lý và bộ nhớ tách biệt hoàn toàn những dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu, sinh trắc học hoặc khóa blockchain cá nhân khỏi hệ điều hành chính của điện thoại. Bảng điều khiển và thông báo quyền riêng tư của One UI giúp người dùng dễ dàng xem các ứng dụng nào đang truy cập vào dữ liệu và máy ảnh để quyết định cấp hoặc từ chối quyền cho từng ứng dụng. Galaxy S22 series còn có tính năng bảo mật mới như nền tảng ARMmicro ngăn chặn các cuộc tấn công mạng nhắm vào hệ điều hành và bộ nhớ của thiết bị. Ngoài ra, Galaxy S22 series còn có ứng dụng Samsung Wallet bao gồm thanh toán kỹ thuật số, ID, chìa khóa…

Galaxy S22 và 22+ có các màu đen Phantom, trắng Phantom, xanh Zeta và hồng Blossom với các tùy chọn 128GB và 256GB với 8GB RAM. Riêng dòng Galaxy S22 Ultra, ngoài 3 màu đen Phantom, trắng Phantom và xanh Zeta, còn có màu đỏ Burgundy cho các phiên bản 128GB, 256GB, 512GB cùng với 2 mức dung lượng RAM là 8GB và 12GB.

Hiện nhiều nhà bán lẻ đã mở cửa cho khách hàng đặt hàng trước nhưng giá cả chưa được Samsung Vina công bố.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: