Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu giảm giá thuốc Molnupiravir Stella và Molravir

Hôm nay, 18.3.2022, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu quyết định giảm 8% giá thuốc Molnupiravir Stella và Molravir chuyên trị Covid đang bày bán trên toàn hệ thống với gần 500 cửa hàng.

Với mức điều chỉnh này, giá mới của hai loại thuốc trên chỉ còn 230.000đ cho một liệu trình, được áp dụng cho hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc. Cụ thể, giá của Molnupiravir Stella 400mg và Molravir 400mg được bán tại hệ thống FPT Long Châu hiện là 11.500 đồng/viên.

Giá của Molnupiravir Stella 400mg và Molravir 400mg được bán tại hệ thống FPT Long Châu hiện là 11.500 đồng/viên. Ảnh: P.Bảo

“Đây là lời cam kết của FPT Long Châu đồng hành vì quyền lợi khách hàng, bảo đảm cung cấp đủ sản phẩm, phục vụ nhu cầu với giá bình ổn nhất, bất chấp tình hình bão giá và dịch bệnh phức tạp. Đây là hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của FPT Long Châu phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội”, bà Phan Thanh Uyên, giám đốc tiếp thị của hệ thống nhà thuốc Long Châu chia sẻ.

Khách mua thuốc đặc trị Covid-19 tại nhà thuốc FPT Long Châu. Ảnh: P.Bảo

Trước đó, ngày 23.2.2022, FPT Long Châu là doanh nghiệp bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc dòng thuốc trị Covid-19 chứa hoạt chất molnupiravir. Dịp này, FPT Long Châu dành tặng 200.000 viên cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 là người nghèo trên toàn quốc. Đây là một hoạt động thiện nguyện trong chiến dịch “Long Châu sẻ chia” bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2021, với lời cam kết duy trì lâu dài.

Bên cạnh việc phân phối sản phẩm theo quy định, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu còn có tổng đài miễn phí 1800 6928 (nhánh số 3) ghi nhận phản hồi và tư vấn sử dụng thuốc Molnupiravir cho người nhiễm virus SARs CoV2 (thường gọi là F0) thể nhẹ và vừa đang điều trị tại nhà.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: