PUBG Mobile tại SEA Games 31 đã có nhà tài trợ!

“Nhãn hàng Samsung Galaxy A series là nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile tại đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31 sắp được khởi tranh tại Việt Nam vào tháng 5 năm nay”, đại diện Samsung Vina tuyên bố tại sự kiện ra mắt Galaxy A series 2022 vào sáng qua, 25.3.3022.

Nhãn hàng Samsung Galaxy A series là nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31. Ảnh: M.Tú

Galaxy A series còn đồng hành trên chặng đường chinh phục đỉnh vinh quang trong sự nghiệp eSport của các game thủ. Cũng tại sự kiện này, Samsung cũng công bố là nhà tài trợ đồng hành cho giải đấu Mùa xuân và là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu Mùa thu của giải đấu thể thao điện tử sinh viên toàn quốc năm 2022.

Bên cạnh đó, từ tháng 5.2022, Samsung khởi động chuỗi hoạt động mang tên Awesome Academy – một trong những môi trường huấn luyện những hạt giống tiềm năng theo đuổi con đường eSport đầu tiên tại Việt Nam. Đây là bước đầu trong hành trình góp sức đưa eSport Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. Với nhiều hoạt động mang tính thực tiễn cao, Awesome Academy sẽ mang tới trải nghiệm thú vị dành cho game thủ thế hệ Gen Z trong thời gian tới.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: