MateBook D15 hiện có giá 18,99 triệu đồng

Từ nay đến cuối tháng 4.2022, khi mua MateBook D15 sẽ được giảm 1 triệu đồng, được tặng chuột không dây và balo Huawei kèm theo thời gian bảo hành 2 năm cùng chính sách giao nhận hai chiều tại gia đình hoặc công sở.

Là một chiếc laptop cao cấp, MateBook D15 có thiết kế chắc chắn và cấu hình mạnh.

MateBook D15 hiện có bán tại nhiều cửa hàng, như: CellphoneS, Hoàng Hà, GearVN… Ảnh: T.Linh

Về thiết kế, MateBook D15 có thân máy bằng kim loại được luyện bằng quy trình anod hóa với 40 bước, làm cho phần thân kim loại cứng và chắc hơn. Thông qua quá trình phun cát 150 công phu, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi cầm nắm.

Về cấu hình, MateBook D15 hỗ trợ màn hình 15,6 inch, 1080p FHD IPS với khả năng chống chói, tỷ lệ khung hình 16:9 cùng với độ phân giải 1920×1080 và màn hình mờ chống chói giúp mọi chi tiết được tái tạo sống động trên màn hình kèm theo chức năng bảo vệ mắt kép không chỉ làm giảm hiệu quả ánh sáng xanh có hại phát ra từ màn hình mà còn đảm bảo năng lượng sáng của tia sáng xanh thấp hơn 20% tổng năng lượng độ sáng màn hình. Màn hình D15 đã đạt chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light và Flicker-Free.

MateBook D15 có cấu hình mạnh và thiết kế chắc chắn! Ảnh: T.Linh

MateBook D15 được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 với hệ thống làm mát sử dụng quạt vây cá mập có cánh quạt siêu mỏng giúp giữ cho luồng không khí cao và độ ồn thấp. D15 sử dụng viên pin dung lượng. Với một lần sạc, D15 có thời gian sử dụng là 9,1 giờ. D15 có đầy đủ các cổng kết nối: 1 cổng USB-C, 1 cổng USB3.2 Gen1, 1 cổng HDMI, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và 2 cổng USB2.0.

Hiện MateBook D15 chạy hệ điều hành Windows 10, tự động nâng cấp lên Windows 11.

Điểm riêng MateBook D15 chính là tính năng “siêu thiết bị” là tính năng kết nối với các sản phẩm của Huawei như: máy tính bảng, màn hình và các thiết bị khác.

MateBook D15 có tính năng kết nối “siêu thiết bị”. Ảnh: T.Linh

Với chế độ phản chiếu trong tính năng cộng tác nhiều màn hình, tính năng “siêu thiết bị” sẽ biến máy tính bảng thành máy tính bảng vẽ. Với chế độ mở rộng, máy tính bảng trở thành màn hình thứ hai, cung cấp thêm diện tích hiển thị cho công việc. Với chế độ cộng tác, hai thiết bị kết hợp với nhau để tăng thêm không gian hiển thị thông tin.

Với tính năng “siêu thiết bị”, MateBook D15 kết nối với màn hình MateView bằng kết nối không dây.

MateBook D15 hiện có bán tại chuỗi cửa hàng trải nghiệm Huawei, CellphoneS, Hoàng Hà, GearVN, ThinkPro và các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: