Nhiều phiên bản iPhone 13 series màu “xanh rừng thông” có giá thấp hơn 300.000 đồng – 2,3 triệu đồng

Đó là chính sách bán hàng của Minh Tuấn Mobile vừa công bố vào 14g hôm nay, 15.4.2022 với nhiều dòng iPhone 13 series màu “xanh rừng thông”.

Trong thông điệp gởi đến khách hàng vào lúc mở bán,ông Nguyễn Minh Tuấn, giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile chia sẻ: “iPhone 13 series xanh rừng thông hiện là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nhiều bạn bè thân thiết cứ hỏi, khi nào sẽ có iPhone 13 series màu xanh. Bây giờ, đã có hàng với mức giá hấp dẫn”.

Diễn viên Huy Khánh mua iPhone 13 Pro Max màu xanh rừng thông tại Minh Tuấn Mobile. Ảnh: Đ.Hải

Cùng với các đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam đang chạy đua tung ra các gói khuyến mãi khủng thu hút người tiêu dùng đến với buổi mở bán – giao máy iPhone 13 series xanh rừng thông, Minh Tuấn Mobile cũng có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua iPhone 13 series xanh rừng thông. Đặc biệt, tại Minh Tuấn Mobile có chương trình “thu màu cũ đổi màu mới” với mức trợ giá 95% giá trị máy.

Trước hết, nói về giá bán các sản phẩm của dòng iPhone 13 series màu “xanh rừng thông”. Theo đối chiếu của Di Động Việt Nam, với vài nhà bán lẻ lớn, trừ dòng iPhone 13 mini tại Minh Tuấn Mobile cao hơn từ 500.000 đồng – 1 triệu đồng, 3 dòng còn lại là 13, 13 Pro và 13 ProMax, giá tại Minh Tuấn Mobile đều có mức thấp hơn 300.000 đồng – 2,3 triệu đồng ở nhiều phiên bản dung lượng.

Một trong nhóm khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 series màu xanh rừng thông! Ảnh: Đ.Hải

Ngoài ra, Minh Tuấn Mobile còn có những ưu đãi cho khách hàng mua iPhone 13 series xanh rừng thông như: giảm giá bộ sạc nhanh, chương trình trả góp 0% cho khách hàng có thẻ tín dụng, chương trình “Mua thả ga – Hoàn tiền cực đã” với cơ hội được “trả tiền 100% giá trị máy” dành cho người mua iPhone 13 trong ngày hôm nay cùng các phần thưởng khác như: Apple Watch series 7, tai nghe AirPods 3, sạc dự phòng InnoStyle Power Go Pro…

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: