Asus bày bán những thiết bị di động mới tại Việt Nam

Asus vừa giới thiệu hàng loạt sản phẩm di động mới, gồm: đồng hồ thông minh VivoWatch 5 và VivoWatch SP, các dòng máy chiếu di động ASUS P3B, ZenBeam S2 và ZenBeam Latte L1, màn hình di động…

Theo Asus, hiện tại, các dòng đồng hồ thông minh VivoWatch 5 và VivoWatch SP đã xuất hiện trên thị trường với giá bán lẻ lần lượt là 8,99 triệu đồng và 7,99 triệu đồng. Còn máy chiếu di động ZenBeam Latte L1 có giá bán lẻ 12,99 triệu đồng.

Các dòng đồng hồ thông minh VivoWatch 5 và VivoWatch SP đã xuất hiện trên thị trường. Ảnh: N.Tùng

Mặc dù đã sản xuất đồng hồ thông minh từ khá lâu, nhưng đến nay, Asus mới ra mắt cùng lúc hai dòng VivoWatch 5 và VivoWatch SP tại thị trường Việt Nam. Theo đại diện Asus, VivoWatch 5 và Vivo Watch SP có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như cảm biến điện học ECG, cảm biến quang tuyến PPG, đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máy – SpO2, theo dõi giấc ngủ, vận động, mức độ căng thẳng cả ngày… Riêng dòng VivoWatch 5 còn có thêm cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhiệt cho phép đo được huyết áp và nhiệt độ da.

VivoWatch 5 và VivoWatch SP cũng có nhiều tính năng… thông minh! Ảnh: N.Tùng

VivoWatch 5 và VivoWatch SP được ứng dụng di động ASUS HealthConnect (chạy trên hai nền tảng Android và iOS) điều khiển. Ứng dụng này không chỉ ghi nhận chi tiết các chỉ số sức khỏe theo thời gian thực mà còn gửi tin nhắn SMS khi người xài cần trợ giúp.

3 dòng máy chiếu di động: P3B, ZenBeam S2 và ZenBeam Latte L1 có thiết kế gọn nhẹ. Nhưng đáng bàn nhất là dòng ZenBeam Latte L1.

Máy chiếu di động ZenBeam Latte L1. Ảnh: N.Tùng

ZenBeam Latte L1 có thiết kế sang trọng với lớp ảo vải xám lông chuột bên ngoài. Chiếc máy chiếu này sử dụng đèn chiếu LED RGB, công nghệ trình chiếu DLP và Short Throw. Nhờ đó, máy có thể chiếu được hình ảnh ở độ phân giải Full HD với kích thước khung hình 40inch ở khoảng cách 1m và lên đến 120inch ở khoảng cách 3m. Tuy nhiên, độ sáng chỉ có 300 Lumens.

ZenBeam Latte L1 có kết nối Wi-Fi 2 băng tần 2.4GHZ và 5GHZ, hỗ trợ kết nối không dây Wireless Project, hệ thống loa 10W do Harman Kardon sản xuất; được cài đặt sẵn nền tảng Aptoide TV với các ứng dụng xem phim trực tuyến YouTube, Amazon Prime Video, Hulu, Netflix, Video Link…

N.Tùng

Có thể bạn quan tâm: