Thấy gì ở Sony nghe & nhìn 2022?

Sáng nay, 27.4.2022, tại Landmark 81 (Q. Bình Thạnh, TP.HCM), Sony Electronics Việt Nam trình diễn những sản phẩm mới, tập trung vào ngành hàng nghe – nhìn của năm 2022. Tạm gọi là Sony nghe & nhìn 2022.

Sony chia nhiều khu vực cho từng nhóm hàng nhưng điểm nhấn của sự kiện này chính là những gian hàng dành cho TV, đặc biệt là dòng TV BRAVIA XR 2022 với nhiều tính năng mới chưa từng thấy xuất hiện ở các hãng khác.

Nhân viên ngành hàng TV của Sony nói về những dòng TV mới của Sony trong năm 2022. Ảnh: M.Tú

Với nhóm hàng TV, năm 2022, theo tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam Arai Satoru công bố, thị trường Việt Nam có các dòng: X95K 4K mini LED, A90K (master series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED)… Di Động Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn về nhóm hàng này trong bài viết tiếp theo.

Tai nghe cổ của Sony có thêm tính năng âm thanh 360 độ! Ảnh: M.Tú
Những dòng loa của Sony tại sự kiện. Ảnh: M.Tú

Kế đến là nhóm hàng âm thanh, Sony trưng bày những sản phẩm chuyên về nghe, từ tai nghe có dây, tai nghe không dây dạng truewireless… cho đến loa cố định, loa di động với những tính năng điều khiển từ xa lạ mắt và hấp dẫn như điều khiển âm lượng không chạm, DJ, motion control, màu đèn…; tai nghe cổ có tính năng mới là tích hợp âm thanh 360 độ

Dòng walkman thế hệ mới nhất của Sony trong năm 2022. Ảnh: M.Tú

Đặc biệt, tại sự kiện này, lần đầu tiên Sony Electronics Việt Nam giới thiệu thế hệ mới nhất của sản phẩm nghe nhạc Walkman nổi tiếng từ thập niên 70 của thế kỷ 20. Đó là model NW-WM1ZM2 có giá 82,99 triệu đồng và tai nghe sánh đôi IER-Z1R có giá 41,99 triệu đồng! Nếu mua nguyên bộ, cần có 125 triệu đồng (dư 20.000 đồng)! So với nhiều thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số khác, mức giá trên còn thấp nhưng sẽ “lùng bùng lỗ tai” với đám đông mê dòng máy Walkman có thu nhập thấp.

Nhóm hàng chụp ảnh – quay phim của Sony đang thu hút người dùng trẻ. Ảnh: M.Tú
Nhóm phụ kiện dành cho máy quay phim của Sony. Ảnh: M.Tú

Nói đến Sony, không thể không nhắc đến nhóm hàng “đang lên”, đó là nhóm sản phẩm máy chụp hình – quay phim Alpha với sản phẩm đang khan hiếm hàng trên thị trường toàn cầu như dòng A7 IV… Tại sự kiện này, đại diện ngành hàng máy chụp ảnh tiết lộ, những “con” A7 IV mới nhất vừa về hàng tại kho nhưng chưa biết bao giờ hàng mới đến tay đại lý!

Nhạc công đang “phiêu” với saxophone là… Arai Satoru – tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam! Ảnh: Phương Kỳ Bảo

Nhưng ấn tượng của sự kiện Sony nghe nhìn 2022 chính là tiết mục chào mừng! Một dàn nhạc xuất hiện với các nhạc cụ quen thuộc: guitar, saxophone, trumpet, violon, accordion… hòa tấu bài Happy của Pharrell Williams. Thật bất ngờ, “nhạc công” chơi saxophone chính là ông Arai Satoru, tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam! Hoài Phương, nhân viên phòng truyền thông nói thêm: “Ông ấy còn chơi được nhiều nhạc cụ khác nữa đó. Nhất là trống. Chơi như dân chuyên nghiệp”!

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm:

1 Comment

Comments are closed.