Kể chuyện Find X5 Pro bằng camera của… OPPO Find X5 Pro!

Tối nay, 5.5.2022, OPPO Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với dòng smartphone cao cấp nhất của thương hiệu này từ trước cho đến nay. Đó là Find X5 Pro!

Di Động Việt Nam kể lại những thông tin đặc biệt về OPPO Find X5 Pro bằng những tấm hình được chụp bằng chính camera của chiếc smartphone flagship này từ khoảng cách chừng 20m!

Ông Đỗ Quang Kha, tổng giám đốc OPPO Việt Nam nói về “dòng họ” nhà Find X series…
…để nói đến thành viên mới: Find X5 Pro!
OPPO Find X5 Pro có lưng được làm bằng gốm sứ với 2 màu: trắng và đen.
Ông Văn Bá Luýt, giám đốc sản phẩm của OPPO Việt Nam nói: “Lần đầu tiên NPU hình ảnh MariSilicon X do chính OPPO sản xuất có trên Find X5 Pro. Đây là một dấu ấn đối với giới công nghệ và người tiêu dùng“.
Các camera góc rộng và siêu rộng với cảm biến IMX766 của Sony 50MP kích thước 1/1.56”, trang bị hệ thống OIS năm trục đầu tiên, kết hợp với các thuật toán độc quyền chống rung tay, giảm nhiễu, ghi hình nhanh, sắc nét… tạo ra những bức ảnh đẹp! Ảnh: Tuấn LionSG
OPPO kết hợp với Hasselblad thiết kế tính năng hiệu chỉnh màu tự nhiên, chế độ chụp Hasselblad Pro, chế độ chụp XPAN và các bộ lọc màu sắc tự nhiên, tái tạo màu phong cách riêng cho các bức ảnh. Trong ảnh: chụp bằng chế độ XPAN màu. Ảnh: Tuấn LionSG
Những thông số của màn hình Find X5 Pro.
Find X5 Pro sử dụng hệ điều hành ColorOS 12.1 với nhiều tính năng mới: chống nhìn trộm, kết nối nhiều màn hình…
OPPO Find X5 Pro có giá bán chính thức là 32.99 triệu đồng!
Ông Phùng Ngọc Tuyên, giám đốc ngành hàng viễn thông của Thế giới Di động cho biết: “Ngày 12.5.2022 sẽ chính thức mở bán Find X5 Pro. Điện máy XanhThegioididong.com là 2 kênh của Thế giới Di động bán lẻ độc quyền sản phẩm này cho hết vòng đời sản phẩm”. Bắt đầu đặt hàng trước từ hôm nay cho đến hết ngày 11.5.2022 với phần quà tặng trị giá 7.9 triệu đồng, gồm: loa B&O Beoplay A1, phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng, bảo hành quốc tế và trả góp 0%.

Ảnh và chú thích: Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: