ROG Phone 5s xuất hiện cùng Free Fire tại SEA Games 31

ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu chính thức của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31 vì có nhiều tính năng vượt trội và ổn định, ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam công bố.

ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31. Ảnh: H. Chương

Với cấu hình là bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 888 Plus 5G, 16GB RAM cùng hệ thống làm mát GameCool 5 được tối ưu với AeroActive Cooler 5 và trình quản lý hiệu suất trong Armory Crate, ROG Phone 5s có hiệu suất tối đa trong thời gian sử dụng dài và liên tục, phù hợp với điều kiện thi đấu.

Ngoài ra, với màn hình AMOLED 144Hz/1ms đạt chuẩn HDR10+ cùng tần số lấy mẫu cảm ứng 720Hz với độ trễ cảm ứng chỉ 24ms, các tuyển thủ sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, liền mạch và chính xác.

ROG Phone 5s có thiết kế cổng sạc cạnh ngang của máy, dễ sạc pin, không vướng víu game thủ trong khi thi đấu. Ảnh: H. Chương.

Để đảm bảo công bằng cho các tuyển thủ khi thi đấu, các máy ROG Phone 5s được kích hoạt chế độ eSport Mode, tắt các tính năng đặc biệt như Air Trigger, bật chế độ không làm phiền, ngăn chặn cảm ứng nhầm và kích hoạt chế độ sạc trực tiếp. Nói thêm, đây là chiếc smartphone có thiết kế cổng sạc đặt ở cạnh ngang của máy, giúp các game thủ không bị vướng víu khi vừa sạc pin vừa chơi game, như game Free Fire.

Lịch thi đấu của game Free Fire tại SEA Games 31. Ảnh: H.Chương.

Sea Games 31 là sự kiện thể thao đầu tiên của Free Fire khi nằm trong danh sách các bộ môn thể thao điện tử. Theo thông tin từ VIRESA, tại SEA Games 31, bộ môn Free Fire sẽ diễn ra vào 2 ngày là 13.5 và 15.5.

Đại diện Việt Nam tham dự thi đấu Free Fire tại SEA Games 31 là King Man và Team Flash Việt Nam.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: