Reno Academy – Sân chơi mới của giới trẻ!

OPPO Việt Nam chính thức khởi động Reno Academy, sân chơi dành cho giới trẻ yêu thích với mục tiêu “khám phá và sáng tạo cùng nhiếp ảnh”.

“Với hoạt động của Reno Academy, OPPO Việt Nam muốn tạo ra sân chơi công nghệ có tính tương tác cao và linh hoạt dành cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng”, giám đốc sản phẩm Văn Bá Luýt của OPPO Việt Nam chia sẻ.

MC Quang Huy và 2 kols: Quách Ánh (trái) và Diệp Linh Châu (phải). Ảnh: L.Duy

Buổi workshop đầu tiên về chủ đề “Trận chiến phong cách” được tổ chức cuối tuần qua đã mang người tham dự tới một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và make-up với sự tham gia của 2 nhân vật trong 2 lĩnh vực này: make-up artist Quách Ánh và stylist/model Diệp Linh Châu.

Tham dự workshop, nhiều bạn trẻ đã cùng chia sẻ các mẹo nhỏ trong việc chụp hình trên smartphone, những bộ hình chân dung màu sắc và khác biệt, kể được những câu chuyện thú vị về bản thân, đồng thời sẽ được trải nghiệm trực tiếp những về make-up, phối đồ, chụp hình với Reno7 series – dòng sản phẩm mới nhất của Reno.

Người dùng trẻ đang thi đấu chụp hình người nổi tiếng bằng Reno7 series. Ảnh: L.Duy

Trong mùa đầu tiên, cùng thời điểm với chiến dịch ra mắt Reno7 series, Reno Academy sẽ có 3 workshop về nhiếp ảnh trên thiết bị di động với 3 chủ đề: thời trang làm đẹp, du lịchtrình bày món ăn (food stylist). Đây là những chủ đề mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm và khai thác rất nhiều, đồng thời cũng là không gian lớn để người mê chụp ảnh thể hiện được những hình ảnh khác nhau của bản thân như đúng thông điệp của Reno7 series: “Bật mở chân dung vô hạn”!

Những khách hàng trẻ chụp đẹp hơn với Reno7 series. Ảnh: L.Duy

Reno Academy không chỉ là nơi trải nghiệm những sản phẩm mới của dòng Reno, mà còn gắn kết đam mê và sáng tạo trên nhiếp ảnh di động, từ đó xây dựng và phát triển cộng đồng dành cho người yêu thích Reno và chụp hình cùng Reno.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: