Cửa hàng trải nghiệm cao cấp “Galaxy pop-up store” đầu tiên của Samsung tại Việt Nam

Samsung Vina vừa ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy – Galaxy Pop-up Store tại trung tâm thương mại Saigon Centre (Q.1) TP.HCM.  

Từ ngày 21– 29.5.2022, Galaxy Pop-up Store tổ chức chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho giới trẻ với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tại sự kiện này, hai nhà thiết kế mỹ thuật quen thuộc của cộng đồng Gen MZ là Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách cùng với fashionista Châu Bùi đã có mặt.

Mô hình Galaxy Pop-up Store là nơi trải nghiệm sản phẩm độc đáo. Ảnh: H.Huyền

Ông Simon Sim, giám đốc điều hành ngành hàng trải nghiệm di động chia sẻ: “Samsung liên tục đặt ra những giới hạn mới cho công nghệ phục vụ người dùng. Galaxy Pop-up Store là bước khởi đầu để Samsung đến gần hơn với người tiêu dùng trẻ Việt Nam để truyền cảm hứng cho mọi người về công nghệ”.

Ông Sim nói thêm, mô hình Galaxy Pop-up Store thể hiện tầm nhìn của Samsung trong việc kết nối người dùng với cộng đồng thông qua công nghệ, hướng tới tối ưu cho phong cách sống riêng của từng cá nhân. Cùng với giới trẻ, Samsung hướng tới tạo ra hệ sinh thái mở, đóng vai trò là cánh cửa mở lối trải nghiệm không giới hạn và những ý tưởng vươn xa”.

Khách hàng tự sáng tạo ốp lưng theo gu riêng! Ảnh: H.Huyền

Với tầm nhìn trên, Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở với nhiều khu vực riêng để khách hàng trải nghiệm tính sáng tạo đa chiều của hệ sinh thái Galaxy.

Đó là khu trưng bày hệ sinh thái “Your Galaxy. Your Way” đa dạng về mặt chủng loại sản phẩm với chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Khu vực “Your Night. Your Way” dành cho người dùng trải nghiệm chụp hình với không gian màn đêm, tận dụng camera “mắt thần bóng đêm” trên Galaxy S22 và bút S-Pen thế hệ mới của Galaxy S22 Ultra.

Khu vực “Flex Your Way” dành cho những bạn trẻ yêu cái đẹp và đam mê thiết kế với những phụ kiện trẻ trung, đa sắc của Galaxy Z Flip3 như tự thiết kế cho ốp lưng cá nhân mang đậm dấu ấn riêng.

Khu vực “Your Game. Your Way” để người trẻ chơi các tựa game eSport đỉnh cao trên các dòng thiết bị di động Galaxy A series 2022.

Galaxy Pop-up Store là không gian sáng tạo mới cho khách hàng theo sở thích riêng! Ảnh: H.Huyền

Với thông điệp “phá cách tạo gu” (Flex Your Way), Galaxy Pop-up Store hợp tác cùng Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách giới thiệu phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 5G 2022 Flex Your Way tại thị trường Việt Nam. Với ốp lưng được thiết kế độc nhất, Galaxy Z Flip3 5G không chỉ là chiếc smartphone gập sang trọng, mà còn là sản phẩm thời trang dành cho người dùng trẻ.

Từ ngày 21-27.5.2022, khi mua Galaxy Z Flip3 5G 128GB phiên bản tím Lavender, sẽ nhận được bộ quà đặc biệt trị giá 4 triệu đồng, gồm: ốp lưng và phụ kiện ngẫu nhiên thuộc 1 trong 2 bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách; tặng 2 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc. Khách có thể đặt hàng trước phiên bản giới hạn Flex Your Way tại Galaxy Pop-Up Store, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Samsung.

Ngoài ra, Samsung Vina còn áp dụng giảm giá 3 triệu đồng cho dòng Galaxy Z Flip3 5G, trả góp 0%, thu cũ đổi mới, dịch vụ phòng chờ thương gia từ 1-31.5.2022 và chiếc ốp lưng theo cách sáng tạo riêng.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: