AVAKids với cột mốc 50 cửa hàng và tham vọng…

Hôm qua, 1.6.2022, AVAKids – chuỗi cửa hàng mẹ và bé thuộc công ty cổ phần Thế Giới Di Động (thành viên của công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động – MWG) đã đạt cột mốc 50 siêu thị sau 5 tháng hoạt động (đầu tháng 1.2022).

Tham vọng của AVAKids sẽ mở hơn 200 shop trong năm nay và tiến tới giành ngôi đầu ở thị trường này trong vài năm tới như lời của ông Đoàn Văn Hiểu Em, tổng giám đốc công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong lời chào quan khách tại sự kiện này.

AVAKids bày bán nhiều mặt hàng cho bà mẹ và trẻ em. Ảnh: T.Phong.

Các cửa hàng AVAKids có quy mô 300m2, nhiều chủng loại mặt hàng: sữa, tã bỉm và đồ chơi trẻ em. Ông Hiểu Em chia sẻ thêm: “Cột mốc 50 shop AVAKids hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho bước đi đường dài của chuỗi AVAKids. Chúng tôi sẽ chinh phục những cột mốc tiếp theo cho mục tiêu nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 ở lĩnh vực này”.

Để đạt được tham vọng là nhà bán lẻ dẫn đầu trong lĩnh vực này, theo lời ông Hiểu Em, AVAKids sẽ có cửa hàng tại những vùng nông thôn. Hiện tại, chuỗi tập trung mở rộng toàn TP.HCM, các đô thị khu vực miền Đông Nam bộ và Tây Nam bộ. Với chiến lược đầu tư hình ảnh lâu dài, AVAKids chính thức ra mắt Super Voi AVA, nhân vật đại diện cho thương hiệu. 

Tổng giám đốc Hiểu Em selfie cùng các người đẹp và Super Voi AVA – đại diện thương hiệu AVAKids. Ảnh: T.Phong.

Nhân dịp chào mừng sự kiện 50 cửa hàng, AVAKids có nhiều chương trình khuyến mãi như tặng quà cho tất cả trẻ em đến cửa hàng, tặng áo thun Voi AVA cho 10.000 đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, giảm giá 50% cho nhiều mặt hàng… Chương trình kéo dài từ ngày 1 – 15.6.2022.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: