Chiến dịch “Inspiration Light” từ giải Roland Garros 2022

Với định vị thương hiệu “Inspiration Ahead”, OPPO khởi động chiến dịch Inspirational Light (Ánh sáng truyền cảm hứng) trước là ủng hộ giải đấu Roland Garros 2022, sau là những giải đấu quần vợt trên toàn cầu.

Như lời của ông William Liu, phó chủ tịch kiêm giám đốc marketing toàn cầu của OPPO, Inspirational Light là chiến dịch thu thập các thông điệp từ những người hâm mộ quần vợt toàn cầu, sau đó những thông điệp này được OPPO “vẽ” lại theo cách riêng của mình để thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn thể thao này.

OPPO kêu gọi cộng đồng tham gia chụp những hình ảnh trên sân quần vợt bằng Find X5 Pro! Ảnh: OPPO

Hay nói cách khác, với tư cách là đối tác trong 4 năm liên tiếp, OPPO sẽ mang lại cảm hứng cho người hâm mộ quần vợt bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc thót tim trên sân đấu với chiếc smartphone cao cấp nhất là Find X5 Pro.

Với hệ thống hình ảnh mới là chip xử lý hình ảnh MariSilicon X do OPPO tự thiết kế, Find X5 Pro có khả năng chụp ảnh, quay video 4K Ultra Night và chụp những bức ảnh như ý muốn trong bất kỳ giải đấu quần vợt nào trên thế giới.

OPPO Find X5 Pro chụp những hình ảnh vi diệu… Ảnh: OPPO

Ngoài ra, góc rộng của Find X5 Pro cũng có hệ thống OIS 5 trục đầu tiên, được hoàn thiện nhờ công nghệ AI sau mỗi lần sử dụng để chống rung tay, giảm nhiễu và làm sắc nét cảnh chụp để người hâm mộ quần vợt có được những bức ảnh sắc nét và rõ ràng sau tốc độ đi banh “thần sầu” sau từng cú phát bóng, đánh bóng…

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: