CMS mở rộng mạng lưới phân phối các dòng sản phẩm mới

Công ty sản xuất và dịch vụ CMC (viết tắt là CMS) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng EcoLink và công tắc ổ cắm Philips tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Phước Hải, tổng giám đốc CMS đã công bố thông tin trên với 120 đối tác là tổng đại lý, đại lý phân phối của CMS trên toàn quốc tham gia sự kiện Signify Việt Nam giới thiệu thương hiệu chiếu sáng EcoLink.

CMS là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng EcoLink của Signify tại thị trường Việt Nam. Ảnh: K.V

“Với hệ thống đại lý phân phối và chăm sóc khách hàng rộng khắp cả nước, CMS hỗ trợ Signify đạt mục tiêu mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam”, ông Hải cho biết. Vị tổng giám đốc CMS đánh giá, “các sản phẩm EcoLink có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt”.

Về phía Signify Việt Nam, tổng giám đốc Phùng Hoài Dương hy vọng: “CMS là đối tác phù hợp để EcoLink trở thành một trong những thương hiệu thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian tới”.

Khách hàng với sản phẩm chiếu sáng EcoLink. Ảnh: A.T

Sản phẩm Ecolink rất đa dạng, từ đèn LED âm trần, bóng LED tuýp, bóng LED tròn, LED ốp trần, LED treo tường đến cả đèn pha LED, LED dây… đáp ứng các không gian sử dụng như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách cho đến văn phòng, ngoài trời… Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ VoltSafe có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi dải điện áp biến động đột ngột, phù hợp trong các hộ gia đình Việt Nam, nhất là khu vực nông thôn, được bảo hành 2 năm theo chính sách 1 đổi 1, tuổi thọ sản phẩm lên đến 15 năm và khả năng tiết kiệm điện lên đến 90%… như lời đại diện Signify chia sẻ tại sự kiện.

Sản phẩm điện của Philips được đánh giá là an toàn – bền và đẹp. Ảnh: A.T

Cũng trong dịp này, Signify và CMS hợp tác phân phối dòng sản phẩm công-tắc, ổ cắm mới của thương hiệu Philips. Sản phẩm ổ cắm mới của Philips có thiết kế gồm một màn trập an toàn bên trong, chống đoản mạch và bảo vệ trẻ khỏi điện giật. Được tạo nên từ chất liệu polycarbonate (PC), công tắc ổ cắm Philips hoạt động theo tiêu chuẩn châu Âu với “4 không”: không nóng chảy, không bị trầy xước hoặc biến dạng, không nứt hoặc vỡ và không biến màu. Công-tắc, ổ cắm Philips có kiểu dáng dễ dàng tương thích với mọi bề mặt và phong cách nội thất. Các thiết bị điện của Philips được khách hàng đánh giá là an toàn trong quá trình sử dụng.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: