ViewFinity 2022 – Màn hình dành cho giới sàn xuất nội dung

Samsung Vina vừa mở bán tại thị trường Việt Nam dòng màn hình ViewFinity S8 (model: S80PB) có độ phân giải cao, dành cho những công việc như sản xuất nội dung, thiết kế đồ họa…

ViewFinity, ghép từ “view” và “infinity”, là tên mới của dòng sản phẩm màn hình có độ phân giải cao, mang ý nghĩa “giá trị trải nghiệm xem vô hạn”. “ViewFinity là kết quả của Samsung trong mục tiêu cung cấp màn hình máy tính cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có độ chính xác cao”, ông Hyesung Ha, phó giám đốc kinh doanh màn hình Samsung Electronics cho biết.

ViewFinity – Tên mới của dòng màn hình có độ phân giải cao của Samsung. Ảnh: H.Huyền

ViewFinity S8 hiện có 2 kích thước: 32inch và 27inch có độ phân giải UHD, kết hợp với gam màu rộng lên đến 98% theo chuẩn của hiệp hội tiêu chuẩn điện tử video (VESA), hiển thị một tỷ màu trên tấm nền IPS đạt chứng nhận Pantone Validated khi tái tạo chân thực hơn 2.000 màu, màn hình đạt chuẩn chống chói UL, tấm nền Matte Display giảm phản xạ ánh sáng khi không sử dụng tấm che màn hình, góc nhìn rộng.

Samsung đã phát triển và áp dụng một loại vật liệu mới làm bằng nhựa tái sinh từ đại dương cho ViewFinity S8. Với công nghệ Samsung Eco Savings Plus, độ sáng pixel trong các phần hình ảnh có pixel đen được giảm tới 10% mức tiêu thụ điện năng.

ViewFinity S8. Ảnh: H.Huyền

ViewFinity S8 có thể được sử dụng như một đế cắm all-in-one cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhằm tạo ra một góc làm việc gọn gàng tại nhà hoặc văn phòng. Ngoài ra, người dùng còn kết nối màn hình với một sợi cáp USB Type-C để hiển thị tín hiệu và truyền dữ liệu 10Gbps và sạc nhanh với công suất 90W.

ViewFinity S8 đã đạt chứng nhận TÜV Rheinland về bảo vệ mắt thông minh và hình ảnh tương thích (Adaptive Picture) cùng chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và công nghệ chống nhấp nháy (Flicker Free).

ViewFinity S8. Ảnh: H.Huyền

Dòng màn hình ViewFinity hiện có 2 mẫu S80PB, S61B (sản xuất năm 2022) và các mẫu S95UA, S80UA, S80A, S70A, S65UA, S60UA, S60A (sản xuất năm 2021).

Tại Việt Nam, ViewFinity S8 27 inch có giá 13,9 triệu đồng, còn 32 inch có giá 16,9 triệu đồng. Hàng đã có tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: