Khai trương 6 store đầu tiên tại Hoa Kỳ

VinFast đồng loạt khai trương 6 trung tâm bán hàng (VinFast store) đầu tiên tại California (Hoa Kỳ) vào hôm qua, 15.7.2022, theo giờ Việt Nam. Trong năm nay, VinFast sẽ tiếp tục mở hơn 30 store tại California.

Nói về sự kiện khai trương 6 VinFast store, bà Lê Thị Thu Thủy, phó chủ tịch Vingroup kiêm tổng giám đốc VinFast toàn cầu cho biết: “Việc khai trương 6 VinFast store đầu tiên tại Hoa Kỳ đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình toàn cầu của VinFast”.

Khách tham dự sự kiện khai trương đồng loạt 6 VinFast store tại Los Angeles (Hoa Kỳ). Ảnh: Đ.Hoàng.

VinFast store không chỉ là nơi trưng bày và bán các sản phẩm xe điện, mà còn mang đến trải nghiệm trực tiếp về các dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện, an tâm và tin cậy trong suốt quá trình sở hữu xe điện của khách.

6 VinFast Store đầu tiên có vị trí đẹp tại bang California. Như VinFast Santa Monica, nơi diễn ra lễ khai trương được đặt tại Santa Monica Place, khu trung tâm mua sắm sang trọng tại Los Angeles.

VinFast store tại Los Angeles (Hoa Kỳ). Ảnh: Đ.Hoàng

Hệ thống VinFast store bao gồm các mô hình cửa hàng 1S, 2S và 3S. Trong đó, mô hình cửa hàng VinFast 1S phần lớn nằm ở các trung tâm thương mại để trưng bày sản phẩm và bán xe. Còn mô hình VinFast 3S trưng bày sản phẩm, bán xe, cung cấp phụ tùng, dịch vụ sửa chữa… Mô hình VinFast 2S nằm ở các tuyến đường thuận tiện, cung cấp phụ tùng và dịch vụ sửa chữa, đồng thời hỗ trợ các cửa hàng 1S gần đó hoặc các khu vực không có các cửa hàng 1S và 3S nhưng thường có khách hàng lái xe VinFast đi qua.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: