Di Động Việt bắt đầu hành trình “Tây tiến”…

“Tây tiến” không phải như trong bài thơ Tây tiến của Quang Dũng mà là “tiến về miền tây của xứ Nam kỳ” của hệ thống bán lẻ Di Động Việt khi vừa mở cửa hai cửa hàng tại Tiền Giang và Bến Tre vào 2 ngày 16&17.7.2022.

Khai trương cửa hàng Di Động Việt tại Bến Tre. Ảnh: M.Kim

Theo ông Nguyễn Ngọc Đạt, giám đốc Di Động Việt, với 2 cửa hàng tại miền Tây xứ Nam kỳ tại 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho (Tiền Giang) và 550 Đồng Khởi, TP. Bến Tre (Bến Tre), hiện Di Động Việt đã có 40 cửa hàng trên toàn hệ thống. “Năm 2022, Di Động Việt sẽ có tất cả là 50 cửa hàng”, ông Đạt cho biết. Trong 2 tháng 6&7.2022, Di Động Việt đã mở thêm nhiều cửa hàng mới tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước và Bình Dương.

Di Động Việt chuẩn bị khai trương cửa hàng Vertu tại Q.1 (TP.HCM). Ảnh: M.Tú

“Với 5 cửa hàng theo mô hình “shop in shop MobiFone – Di Động Việt”, tốc độ mở rộng cửa hàng bán lẻ tại nhiều tỉnh thành với những vị trí đắc địa tại Hà Nội (3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm), chuẩn bị khai trương cửa hàng Vertu… của một mô hình bán lẻ nhỏ như Di Động Việt, giới bán lẻ hàng kỹ thuật số cho rằng, “Di Động Việt có đối tác tài chính mạnh và máu đứng sau lưng”. Nhưng ông Đạt đã phủ nhận thông tin trên mà không bình luận gì thêm”.

Nói về chiến lược “Tây tiến” với 2 cửa hàng đầu tiên tại Mỹ Tho và Bến Tre, ông Đạt nói: “Đây là dấu mốc quan trọng mang tính chiến lược trong hành trình vươn mình, mở rộng hệ thống trên khắp cả nước của Di Động Việt. Với tư cách đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, Anker, Energizer…, Di Động Việt sẽ là điểm đến khi khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ không chỉ về điện thoại, laptop mà còn về các thiết bị công nghệ khác như máy hút bụi, máy lọc không khí, loa, đồng hồ thông minh…”.

Khách mua sắm tại cửa hàng Di Động Việt tại Mỹ Tho. Ảnh: M.Kim

Trong dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 25.7.2022, Di Động Việt sẽ giảm thêm 200.000 đồng so với giá niêm yết dành cho nhóm hàng điện thoại, tablet; giảm 61% cho nhóm hàng phụ kiện...

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: