Đã có trợ lý ảo trên ứng dụng Vinhomes Resident và Vinhomes online

Vinhomes vừa ra mắt tính năng trợ lý ảo tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes online.

Trợ lý ảo sẽ được tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident dành cho cư dân Vinhomes và trên website Vinhomes Online dành cho mọi khách hàng. Thông qua yêu cầu bằng giọng nói, người dùng sẽ được trợ lý ảo cung cấp các thông tin, dịch vụ trong khu đô thị hoặc thông tin về các sản phẩm bất động sản của Vinhomes.

Trợ lý ảo đã xuất hiện trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes online. Ảnh: Đ.Hoàng

Tính năng trợ lý ảo Vinhomes được phát triển dựa trên ViVi – một sản phẩm AI của VinBigdata (thành viên Vingroup). Cụ thể, trên ứng dụng Vinhomes Resident, trợ lý ảo sẽ đóng vai trò như “người quản gia thông thái” hỗ trợ cư dân truy xuất thông tin nhanh hơn. Cư dân có thể tìm chỗ đỗ xe trống, tình trạng thanh toán các hóa đơn, đặt, hủy lịch sử dụng các tiện ích công cộng, đọc tin tức trên bảng tin cư dân, tìm hiểu thời tiết khu vực đang sống… Bên cạnh khả năng xử lý đa nhiệm, trợ lý ảo còn có khả năng học hỏi và ngày càng tối ưu để bổ sung thêm nhiều tính năng cá nhân hóa và thấu hiểu nhu cầu của gia chủ, từ đó đề xuất thông tin nhanh cho mỗi tác vụ.

Trợ lý ảo… thông minh hơn! Ảnh: Đ.Hoàng

Đối với website Vinhomes Online, trợ lý ảo đóng vai trò như “tư vấn viên 24/7” hỗ trợ khách hàng khi ký và hoàn tất thủ tục mua bán ngay tại nhà. Từ websitw này, khách hàng tra cứu thông tin về sản phẩm, đặt lịch làm thủ tục, cập nhật tình trạng giao dịch…, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bà Nguyễn Thu Hằng, tổng giám đốc Vinhomes chia sẻ: “Vinhomes không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ để hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh O2O (online to offline). Trợ lý ảo tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online là mảnh ghép, mở ra cuộc sống thuận tiện với những tiện ích đặc quyền cho cư dân, đem lại trải nghiệm cho khách hàng”.

Với website Vinhomes Online đã có trợ lý ảo, khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ảnh: Đ.Hoàng

Trong tương lai, Vinhomes hướng tới xây dựng khả năng nhận diện đa ngôn ngữ cho trợ lý ảo, nhằm đảm bảo tất cả cư dân và khách hàng người Việt và người nước ngoài có thể sử dụng thuận tiện mọi dịch vụ tiện ích theo phương châm “3 nhất”: nhanh nhất, thông minh nhất và thuận tiện nhất.

Vinhomes hiện có 26 khu đô thị trên toàn quốc với gần 350.000 cư dân, tính đến ngày 30.6.2022..

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trợ lý ảo:

1.Trên ứng dụng mobile Vinhomes Resident (trước mắt sẽ triển khai tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, sau đó sẽ mở rộng đến các khu đô thị do Vinhomes vận hành trên toàn quốc

  • Bước 1: Cư dân đăng nhập ứng dụng Vinhomes Resident
  • Bước 2: Ở màn hình hiển thị, cư dân có thể nói “Hey Vinhomes” hoặc nhấn nút micro màu vàng và nói “Hey Vinhomes” để kích hoạt tính năng
  • Bước 3: Bắt đầu thao tác với trợ lý ảo thông qua giọng nói

2.Trên website Vinhomes Online

  • Bước 1: Truy cập đường link https://online.vinhomes.vn/, đăng nhập và truy cập mục “Thủ tục online”
  • Bước 2: Bên phải màn hình hiện ra cửa sổ trợ lý ảo, khách hàng ấn bắt đầu và điền họ tên, click vào biểu tượng micro để kích hoạt tính năng
  • Bước 3: Bắt đầu thao tác với trợ lý ảo thông qua giọng nói

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: