Samsung cùng với LIFE tạo bộ sưu tập hình ảnh lịch sử độc đáo cho dòng TV The Frame

Samsung đã thêm “20 tấm hình vượt thời gian, ghi lại những nhân vật và khoảnh khắc đầy cảm hứng của thế kỷ 20” của LIFE Picture Collection vào kho hình dành riêng cho dòng TV The Frame.  

Simon Sung, phó giám đốc điều hành kiêm giám đốc bán hàng & tiếp thị mảng điện tử nghe nhìn của Samsung Electronics chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác mới, trong đó có việc hợp tác với LIFE Picture Collection. Những bức hình mang tính lịch sử này giờ đây có thể được trưng bày chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển TV mà không cần đặt chân đến phòng tranh hay bảo tàng”.

Ảnh của LIFE.

Simon Sung cho biết thêm, từ năm 2017, kho hình nghệ thuật số của The Frame đã tăng lên và đa dạng hơn rất nhiều. Hiện kho hình của The Frame đã có hơn 1.600 bức tranh, tác phẩm đồ họa và hình chụp. “Samsung sẽ giới thiệu nhiều hình ảnh hơn từ kho lưu trữ ảnh của LIFE trong thời gian tới”, Simon Sung cho biết thêm.

Khi bật lên là TV QLED, tắt đi là khung tranh, The Frame là sản phẩm kỹ thuật số đặc biệt để trưng bày và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới trên tấm nền QLED chất lượng cao. Công nghệ màn hình chống chói trên TV The Frame 2022 giúp người dùng có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nhờ giảm thiểu phản xạ ánh sáng để đem đến khả năng hiển thị rõ ràng hơn.

Ảnh của LIFE

Để sử dụng kho hình của The Frame, khách hàng phải đăng ký sử dụng Samsung Art Store. Hiện

Samsung tặng khách hàng Samsung Art Store miễn phí trong 2 tháng cho dòng TV The Frame 2022.

LIFE có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên trên toàn thế giới. Ở những vùng chiến sự, những tay máy của LIFE chính là “phóng viên chiến trường” với những tấm hình đặc biệt. Hiện LIFE có lượng hình lớn về miền Nam Việt Nam giai đoạn 1954 – 1975. Trong kho hình của LIFE Picture Collection có hơn 10 triệu tấm về các nhân vật và khoảnh khắc có ý nghĩa lịch sử được chụp vào thế kỷ 20.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: