UpRace 2022 mời gọi đối tác

UpRace 2022 đã khởi động, tiếp tục “lan toả tinh thần thể dục thể thao thông qua các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng” như thông điệp của dự án này. 

Thư mời các đối tác tham gia tài trợ UpRace 2022. Ảnh: T.Vân

“Để tiếp nối những giá trị do cộng đồng UpRace mang lại, chúng tôi chào đón các tổ chức xã hội với nhiều sứ mệnh mới cùng tham gia dự án UpRace 2022. Những luồng gió mới này là động lực cho các vận động viên trên những chặng đường và nguồn cảm hứng cho tinh thần thiện nguyện”, đại diện VNG, nhà tổ chức dự án thiện nguyện UpRace chia sẻ. 

Để trở thành đối tác xã hội của UpRace, các tổ chức gửi hồ sơ về hộp thư info@uprace.org với những nội dung sau: thông tin về tổ chức với các nội dung liên quan (có sẵn trong mẫu đính kèm: ), giấy phép đăng ký hoạt động, báo cáo thu chi trong năm 2021.

Thời gian nhận hồ sơ từ: 8 – 21.8.2022, thời gian công bố kết quả: 26 – 30.8.2022. Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia dự án UpRace theo dõi trang facebook và website https://uprace.org/event của UpRace để nhận những thông tin mới nhất.

Hàng trăm ngàn người tham gia UpRace 2021. Ảnh: V.N.G

UpRace là dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km chạy bộ được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1.000 đồng cho các tổ chức xã hội. Trong 4 năm qua (2018 – 2021), UpRace đã đóng góp cho các tổ chức xã hội gần 20 tỷ đồng.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: