ROG Masters APAC 2022 có giải thưởng 1 tỷ đồng

Republic of Gamers, thương hiệu laptop gaming của ASUS vừa công bố thể lệ giải đấu eSports mang tên ROG Masters APAC 2022 dành cho các game thủ của game Tom Clancy’s Rainbow Six:Siege đến từ các khu vực: Đông Nam Á, Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Từ hôm nay, 15.8.2022, cho đến hết ngày 15.9.2022, các game thủ bắt đầu đăng ký dự thi để tham gia trận đấu đầu tiên theo hình thức trực tuyến bắt đầu vào ngày 17.9.2022. Sau khi vượt qua được vòng loại, các đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết khu vực, sau đó là vòng chung kết tại Thái Lan, tổ chức từ 21-23.10.2022.

Giải đấu eSports mang tên ROG Masters APAC 2022 với game Tom Clancy’s Rainbow Six:Siege. Ảnh: A.S

ROG Masters APAC 2022 có tổng giải thưởng là 40.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng). Đại diện ASUS Việt Nam cho biết, các vòng chung kết khu vực và trận chung kết sẽ được phát trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

“Năm nay với game Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege, ASUS sẽ tìm kiếm đội tuyển giỏi nhất trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương để có vòng chung kết đáng nhớ tại Bangkok. ROG Masters APAC là sân chơi phù hợp để họ thể hiện tài năng của mình”, Peter Chang, tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của bộ phận kinh doanh hệ thống ASUS cho biết.

Các dòng laptop gaming của ROG. Ảnh: A.S

Ra mắt tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2016, ROG Masters APAC là giải đấu eSports dành cho các game thủ trong toàn khu vực, với mục tiêu là tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng địa phương, đồng thời hỗ trợ phát triển sự nghiệp quốc tế trong tương lai. Năm nay, lần đầu tiên ROG Masters APAC 2022 lựa chọn game hành động chiến thuật nhịp độ nhanh Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege là game thi đấu chính thức.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: