Tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay nâng tỷ suất sinh lời lên 6%/năm

Kể từ hôm nay, 23.8.2022, tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay sẽ điều chỉnh tỷ suất sinh lời từ 5% lên đến 6%/ năm sau 4 tháng chính thức hoạt động (kể từ ngày 10.4.2022).

Lợi nhuận của tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay được tất toán theo ngày. Ảnh: T.Vân

“Chỉ với mức tiền khởi điểm 10.000 đồng cho đến mức tối đa là 20 triệu đồng, tài khoản tích lũy của khách hàng tích hợp trên ZaloPay đã sinh lời với mức tất toán hằng ngày”, bà Lê Lan Chi, phó tổng giám đốc phụ trách vận hành ZaloPay cho biết. Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, khách hàng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định (ít nhất là 1 tháng – NV) mới nhìn thấy “tiền đẻ ra tiền”.

Ngoài mức “tiền lãi được chi trả theo ngày”, tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay có thể rút tiền về ví bất cứ lúc nào trong ví để trả trực tiếp các dịch vụ trên ZaloPay.

Hiện tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay đã có gần 600.000 khách hàng. Ảnh: T.Vân

Chia sẻ về định hướng lâu dài của sản phẩm tài khoản tích lũy nói riêng và ZaloPay nói chung, bà Lan cho biết thêm: “Chỉ sau 4 tháng ra mắt, tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay đang phục vụ gần 600.000 khách hàng cùng với hàng triệu lượt truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông và ứng dụng”.

Cũng theo lời bà Lan Chi, tài khoản tích lũy là sản phẩm tài chính hợp tác đầu tiên để “ZaloPay làm quen và lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính hấp dẫn và toàn diện hơn”.

Được biết, tài khoản tích lũy tích hợp trên ZaloPay là sản phẩm của Real Stake Fintech (Infina) chạy trên nền tảng ZaloPay. Số tiền khách hàng chuyển vào tài khoản tích hợp sẽ được Infina ủy thác cho công ty quản lý quỹ ACB (ACBC) gởi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, được ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV lưu ký. Quy trình quản lý tiền của nhà đầu tư sẽ được Deloittel, 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn trên thế giới (Big4) rà soát.

Hoàng Yến

Có thể bạn quan tâm: