Nhà bán lẻ đua nhau… kích cầu trước giờ mở bán Galaxy Z 2022

Nhiều nhà bán lẻ đã gọi, rồi gởi thư mời cho khách hàng đặt trước Galaxy Z 2022 “đúng 21g ngày 25.8.2022” đến các điểm bán hàng gần nhất để nhận máy! Những khách hàng có chút “máu mặt” được mời đến những địa chỉ có đờn – ca – hát – múa – bánh – trái cây… sớm hơn chừng 1 tiếng.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là hết hạn đặt trước với những ưu đãi đã công bố. Nhiều nhà bán lẻ vội tung thêm quà để “vét” những khách hàng cuối cùng của đợt bán hàng đầu tiên Galaxy Z 2022 tại thị trường Việt Nam. Hoặc là lúc này, hoặc chờ chừng 3 tháng sau…

Tặng thêm phiếu mua hàng, tổ chức minigame để vét khách… trước giờ mở bán tại Di Động Việt. Ảnh: M.Tú

Tính đến lúc này, vào giờ Ngọ của ngày 24.8.2022, hãy cùng Di Động Việt Nam coi thử nhà bán lẻ nào có chương trình ưu đãi hấp dẫn nhứt. Nhiều nhà bán lẻ nói nhỏ rằng: “Samsung Vina không ưng lắm khi nhà bán lẻ nói về chuyện trừ tiền vào giá máy khi không muốn lấy phiếu mua hàng”. Nhưng trên thực tế, các nhà bán lẻ vẫn trừ vào giá máy nếu khách không xài phiếu tặng.

MT Smart chơi sốc với mức trừ Z fold4 nếu khách không ưng xài phiếu là 7 triệu đồng! Ảnh: M.Tú

MT Smart hiện là nhà bán lẻ có phần quà ngon nhứt: phiếu mua phụ kiện trị giá 3 triệu đồng + phiếu mua hàng tại MT Smart trị giá 2 triệu đồng + gói bảo hành Samsung Care+ thời gian 1 + trả tiền bằng VNPay được giảm 2 triệu đồng. Nếu khách hàng không muốn xài phiếu mua hàng mà muốn trừ tiền khi mua Z fold4, sẽ được trừ 7 triệu đồng (trong đó trả bằng VNPay được trừ 500.000 đồng), còn Z flip4 được trừ 3,5 triệu đồng. Khách vẫn được nhận gói bảo hành Samsung Care+ thời hạn 1 năm, trả góp lãi suất 0%, phòng chờ thương gia… Đây là kênh bán lẻ giảm giá bạo tay nhất với dòng Z fold4.

Mức giảm cao nhất của Di Động Việt – Đèn đỏ cảnh báo! Ảnh: M.Tú

Tối qua, tại sự kiện vui vẻ “zo-ọc” Galaxy Z fold4 và flip4 tổ chức tại 77 Trần Quang Khải (Q.1, TP.HCM), Di Động Việt đã tuyên bố thêm phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng cho khách đặt cọc từ tối qua tới trước ngày chốt sổ của chương trình đặt hàng trước (25.8.2022). Trước đó, nhà bán lẻ này đã công bố giá trị món quà khách hàng được hưởng khi đặt cọc Z fold4 và flip4, gồm: phiếu mua hàng phụ kiện công nghệ tại Di Động Việt trị giá 3 triệu đồng, gói bảo hành Samsung Care+ 1 năm, giảm thêm 2 triệu đồng khi trả tiền qua tài khoản ngân hàng (không giới hạn), phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn, trả góp lãi suất 0%. Nếu không xài phiếu mua hàng, khách sẽ được trừ vào giá máy: fold4 là 6,5 triệu đồng, còn flip4 là 4 triệu đồng. Những quyền lợi như gói bảo hành Samsung Care+ thời hạn 1 năm, phòng chờ thương gia… vẫn giữ nguyên cho khách.

Mức trừ vào giá máy nếu không xài phiếu tại CellphoneS. Ảnh: M.Tú

Lần này, CellphoneS nhát tay, vẫn là những ưu đãi như những nhà bán lẻ khác: khi mua fold4 sẽ được phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng + trừ 2 triệu đồng khi trả qua tài khoản ngân hàng + 1 triệu đồng qua VNPay; còn với flip4, nhận phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng và trừ 1,5 triệu đồng khi trả qua tài khoản ngân hàng và 1 triệu đồng khi trả qua VNPay. Như vậy, tại CellphoneS, khi không xài phiếu mua hàng, với fold4 được trừ vào giá máy là 6 triệu đồng, còn flip4 là 4,5 triệu đồng.

Mức trừ vào máy tại FPT Shop không ngon lắm vì là nhà bán lẻ lớn! Ảnh: M.Tú

Khi khách đặt trước Galaxy Z 2022 tại FPT Shop sẽ được nhận bộ quà tặng: phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng, gói bảo hành Samsung Care+ 1 năm, giảm thêm 2 triệu đồng khi trả tiền qua VNPAY-QR, giảm 50% cho nhiều món phụ kiện thuộc hệ sinh thái Samsung khi mua kèm máy, trả góp 0% lãi suất, phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn. Nếu khách không xài phiếu mua hàng, đại diện FPT Shop “rón rén” tiết lộ: “Khách sẽ được trừ vào giá máy đúng với giá trị của phiếu là 3 triệu đồng + 2 triệu đồng khi trả tiền qua VNPAY-QR”. Như vậy, tại FPT Shop, khách sẽ được trừ 5 triệu đồng, những phần giảm còn lại và gói bảo hành Samsung Care+ 1 năm…, khách vẫn hưởng đủ.

Là nhà bán lẻ lớn nên không được trừ nhiều! Sợ Samsung Vina phạt! Ảnh: M.Tú

Tại hệ thống Thế giới Di động, khách được tặng phiếu mua hàng 3 triệu đồng khi đặt Z fold4 và 2 triệu đồng (riêng phiên bản độc quyền dung lượng 512GB là 3,5 triệu đồng) khi đặt Z flip4 cùng với được trừ 2 triệu đồng khi trả tiền qua VNPay (không áp dụng cho khách trả góp). “Nếu khách không muốn xài phiếu mua hàng sẽ được trừ vào máy đúng với giá trị của nó. Những ưu đãi còn lại: gói bảo hành, giảm 50% khi mua phụ kiện… vẫn hưởng đủ”, đại diện Thế giới Di động cho biết. Vậy mức trừ của Z fold4 là 5 triệu đồng, còn Z flip4 là 4 triệu đồng, riêng phiên bản flip4 độc quyền là 5,5 triệu đồng.

Còn nhiều kênh bán lẻ khác, có thể sẽ có mức trừ hấp dẫn hơn nhưng vì đã quá ngọ nên tạm dừng ở đây vậy.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: