CMC TSSG là “đối tác vàng” duy nhất của ForeScout tại Việt Nam

Công ty công nghệ và giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) chính thức được ForeScout chứng nhận là “đối tác vàng” (Gold Partner – GP) và “đối tác triển khai dịch vụ” (Service Delivery Partner – SDP) duy nhất tại Việt Nam về việc cung cấp các giải pháp bảo mật của hãng.

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới của CMC TSSG trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ bảo mật tiên tiến trên thị trường đến khách hàng. Danh hiệu “GP” và “SDP” cho thấy đánh giá cao cũng như cam kết hợp tác lâu dài giữa CMC TSSG và ForeScout.

Forescout chứng nhận CMC TSSG là đối tác vàng. Ảnh: T.Lưu

Ông Lưu Bá Dũng, giám đốc kinh doanh của CMC TSSG cho biết: “Việc trở thành GP và SDP của ForeScout đã khẳng định vị thế và uy tín của CMC TSSG trong việc cung cấp, triển khai các giải pháp và dịch vụ bảo mật. Mục tiêu sắp tới, CMC TSSG sẽ đạt được các chứng chỉ cấp độ cao hơn như Platinum Partner cũng như đẩy mạnh hơn việc triển khai các dịch vụ bảo mật của ForeScout tại Việt Nam”.

CMC TSSG được ForeScout chứng nhận là “đối tác vàng” (Gold Partner – GP). Ảnh: T.Lưu

Để nhận được chứng nhận này, nhân viên của CMC TSSG phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá từ Channel Director APJ và Technical Services Director APJ của Forescout về năng lực triển khai. Đồng thời, các kỹ sư còn phải đạt được chứng chỉ cao cấp nhất của Forescout là FSCE (Forescout Certified Expert), là một trong những chứng chỉ đánh giá về bảo mật thông tin khó của lĩnh vực này, đòi hỏi kỹ sư có hiểu biết sâu rộng về Forescout, có kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn. Đặc biệt, kỹ sư phải vượt qua kỳ thi lab dài 8 tiếng với hệ thống phức tạp, có giáo viên của hãng giám sát.

Các chuyên gia trẻ của CMC TS. Ảnh: T.Lưu

Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC (CMC TS) được hợp lực từ của 4 công ty thành viên: công ty tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG), công ty tích hợp hệ thống CMC (CMC SI), công ty giải pháp phần mềm CMC (CMC Soft) và công ty cổ phần an ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security).

CMC TS là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp. CMC TS đang sở hữu 2 trung tâm an ninh mạng (SOC) tại Hà Nội và TP.HCM. Hiện CMC TS đầu tư xây dựng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tương tác ở 5 lĩnh vực: internet vạn vật – thiết bị thông minh, dữ liệu lớn trí tuệ nhân tạo, hồ sơ dữ liệu và công nghệ chuỗi – an ninh thông tin.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: