Odyssey Ark – Màn hình chơi game có độ cong 1000R với kích thước 55 inch

“Odyssey Ark là biểu tượng mới dành cho các game thủ”, đại diện Samsung nói như vậy về loại màn hình mới dành cho các game thủ, vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Odyssey Ark là màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới có độ cong 1000R và kích thước 55inch. Ảnh: H.Hoàng

Odyssey Ark là màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới có độ cong 1000R với kích thước lên tới 55 inch, hỗ trợ tần số quét 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms, có chế độ Cockpit để xoay và điều chỉnh độ cao với chân đế HAS (Height Adjustable Stand), chỉnh được độ nghiêng và xoay dọc cùng bộ điều khiển Ark Dial độc quyền.

Có thể dựng đứng! Ảnh: H.Hoàng

Odyssey Ark được trang bị công nghệ Quantum Matrix, sử dụng tấm nền Quantum Mini LED cho phép điều khiển số lượng đèn LED dày, tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 cho hình ảnh sắc nét và chi tiết; bộ vi xử lý Ultra Neural Quantum nâng chất lượng nội dung lên độ phân giải 4K. Với công nghệ điều khiển ánh sáng bao gồm 16.384 cấp độ màu đen sẽ đem đến hiệu ứng đồ họa siêu thực cùng bộ vi xử lý 14bit mới sẽ giúp game thủ nhìn thấy rõ các cảnh tối lẫn sáng tốt nhất.

Chơi game đã đời… Ảnh: H.Hoàng

Odyssey Ark sử dụng công nghệ âm thanh vòm kết hợp với tấm nền chống phản sáng của Samsung. Tấm nền chống phản sáng không phản xạ các nguồn ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo, loại bỏ cản trở gây mất tập trung, hạn chế mọi tình trạng chói lóa do ánh sáng bên ngoài. Còn công nghệ âm thanh vòm được trang bị tính năng AI Sound Booster và Dolby Atmos để nâng cao trải nghiệm nghe với thiết kế bốn loa góc và hai loa trầm trung tâm tạo ra kênh 60W với tần số 45Hz thấp nhất trong các loại màn hình hoặc loa thanh chơi game.

Lần đầu tiên thấy màn hình chơi game kỳ lạ đến zậy! Ảnh: H.Hoàng

Odyssey Ark cho phép game thủ điều chỉnh kích thước màn hình, vị trí và tỷ lệ thiết lập để chơi game thoải mái nhất. Với bộ điều khiển Ark Dial độc quyền, người chơi toàn quyền điều khiển các tính năng đơn giản và nhanh chóng như sạc bằng năng lượng mặt trời, tay nắm vừa vặn và các chế độ cài đặt đơn giản và đa dạng: Flex move screen (điều chỉnh kích thước màn hình từ 27 đến 55 inch, hiển thị tối đa bốn màn hình cùng lúc hoặc ba màn hình khi mở chế độ Cockpit) Multi view, Quick settingsGame bar (là công cụ cho phép kiểm tra trạng thái chơi game và các thông số như FPS, HDR…, cài đặt tỷ lệ màn hình, thời gian phản hồi và chế độ hình ảnh mà không cần rời khỏi màn hình trò chơi).

Từ 5.9 – 2.10.2022, khách hàng đặt trước Odyssey Ark sẽ nhận được quà tặng là một chiếc Galaxy Z Flip4 128GB (trị giá 24 triệu đồng), mã giảm giá ODYSSEYARK trị giá 2 triệu đồng tại Samsung.com/vn và cơ hội sở hữu áo đấu T1 có chữ ký của 5 thành viên.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: