Viettel money đã có 1,4 triệu tài khoản kích hoạt

Hiện Viettel money đã có hơn 300 tính năng, tiện ích đáp ứng nhu cầu về giao dịch tiền bạc của người dân, từ trả tiền các dịch vụ công – tư, chuyển tiền… tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Văn Đại, tổng giám đốc tổng công ty dịch vụ số Viettel chia sẻ: “Viettel money đã giúp người dân sinh sống tại nông thôn, miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa… của Việt Nam thuận lợi trong các giao dịch mua bán, trả tiền các dịch vụ mà không cần tiền mặt”.

Viettel money đã có 1.4 triệu tài khoản kích hoạt. Ảnh: T.Thọ

Với những giá trị trên, tại sự kiện Digital Transformation World vừa được tổ chức tại Copenhagen (Đan Mạch), vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh như Huawei, China Mobile…, Viettel money là quán quân giải thưởng Excellence Awards 2022 hạng mục “Vươn tầm kết nối” (Beyond Connectivity). Theo ông Đại, Viettel Money là đại diện của Việt Nam chiến thắng giải thưởng quốc tế Excellence Awards năm thứ 15.

Viettel money là quán quân giải thưởng Excellence Awards 2022 hạng mục “Vươn tầm kết nối” (Beyond Connectivity). Ảnh: T.Thọ

“Excellence Awards 2022 là một trong những cuộc thi có uy tín của ngành viễn thông, công nghệ. Với quán quân giải thưởng Excellence Awards 2022 ở hạng mục “Vươn tầm kết nối” cho thấy giải pháp Viettel money có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi số và đổi mới toàn diện”, trưởng ban giám khảo Camille Mendler đánh giá.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: