Tùng Crazy Monkey và show diễn “Tiên phong.Bứt phá quỹ đạo”

Chiều ngày 30.11.2022, lần đầu tiên có 1 buổi giới thiệu sản phẩm mới lại có 3 chương như một vở kịch, được trình diễn bằng công nghệ 3D!

Đạo diễn Tùng Crazy Monkey. Ảnh: A.S

Đó là sự kiện ra mắt dòng laptop đầu tiên được thiết kế “gập.mở” trên thế giới: ASUS Zenbook 17 fold OLED với slogan: “Tiên phong. Bứt phá quỹ đạo”. Đạo diễn là nghệ sĩ thị giác Tùng Crazy Monkey.

“Lựa chọn hình thức biểu đạt bằng công nghệ 3D, ASUS muốn phá vỡ những định kiến về chiếc laptop thông thường, tiên phong khai mở lối đi mới cho những cải tiến công nghệ táo bạo mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng cũng như chứng minh vị thế của một thương hiệu laptop với khẩu hiệu “Tìm kiếm và khai phóng những điều phi thường” (Eric Lee, tổng giám đốc ASUS Việt Nam).

Một cảnh trong show diễn nói về hành trình hơn 30 năm của ASUS trên thị trường laptop thế giới. Ảnh: A.S

Tùng Crazy Monkey là nghệ danh, còn tên thật là Lê Thanh Tùng, hiện là VJ (visual jockey) có tên tuổi tại Việt Nam. Ông là đạo diễn, nhà sản xuất nhiều chương trình âm nhạc của các nghệ sĩ như: Vũ Cát Tường, Sơn Tùng MTP, SpaceSpeakers…

Tại “vở kịch” của ASUS vào chiều cuối tháng 11.2022 giới thiệu dòng laptop màn hình OLED gập.mở Zenbook 17, Tùng Crazy Monkey là giám đốc nghệ thuật của phần trình diễn thị giác.

ASUS và tinh thần “Vượt qua chính mình” với dòng laptop gập.mở đầu tiên trên thế giói. Ảnh: A.S

Để chuyển tải nội dung 3 chương với các chủ đề: Tập trung (focus) – Tăng tốc (speed up) và Phá vỡ quỹ đạo (break the orbit) bằng âm thanh, ánh sáng và múa đương đại, Tùng Crazy Monkey nói rằng: “Đó là sự đồng điệu trong tư duy phát triển và quan điểm về công nghệ và sự sáng tạo nghệ thuật: không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, luôn đột phá với lối đi riêng bằng tư duy khác biệt và truyền cảm hứng qua từng sản phẩm”.

Thể hiện chiến lược “Tiên phong.Bứt phá quỹ đạo” của ASUS. Ảnh: A.S

Thông qua phần trình diễn nghệ thuật thị giác với sự hòa trộn giữa âm thanh, ánh sáng và múa đương đại, Tùng Crazy Monkey và cộng sự đã kể lại hành trình hơn 30 năm của ASUS trong thiết kế sản phẩm và phát triển thương hiệu: sáng tạo những mẫu laptop đột phá, vượt qua những trở ngại, tăng tốc bứt phá để vươn lên dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế với những chiếc laptop độc đáo như dòng laptop hai màn hình đầu tiên trên thế giới Zenbook Pro Duo hay laptop có thiết kế AAS Ultra đầu tiên trên thế giới với bàn phím nâng Zenbook Pro 16X OLED… và hành trình phá vỡ quỹ đạo, bay bổng để sáng tạo dòng laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới.

Đó là…ASUS! Ảnh: A.S

“Qua chương trình lần này, tôi hy vọng người coi được truyền cảm hứng, dám nghĩ dám làm, vượt qua giới hạn để một lần chạm tới những giá trị khác biệt do chính mình tạo ra”, (Tùng Crazy Monkey).

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: