Cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Sony tại Việt Nam

Sony Electronis Việt Nam vừa khai trương cửa hàng trải nghiệm (Sony store) đầu tiên tại thị trường Việt Nam ở địa chỉ: tầng M, lô 7, Vincom Đồng Khởi (45A Lý Tự trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) vào sáng nay, 14.1.2023.

Sony store có thiết kế hiện đại, giới thiệu đầy đủ các mặt hàng của Sony. Ảnh: M.Tú

Sony store là nơi trưng bày những sản phẩm mới nhất và cao cấp của Sony, từ TV, loa bluetooth, loa karaoke, tai nghe, máy ảnh và máy quay, máy chơi game PlayStation 5, máy nghe nhạc Walkman… để người dùng trải nghiệm và mua sắm. Ông Arai Satoru, tổng giám đốc Sony Electronis Việt Nam chia sẻ: “Sony store lần đầu tiên được ra mắt ở Việt Nam với mục đích trưng bày tất cả các sản phẩm mà chúng tôi có. Đây còn là nơi gười dùng trải nghiệm sản phẩm và cân nhắc về mặt giá cả”.

Khách hàng ngoại quốc trải nghiệm sản phẩm của Sony trong ngày khai trương. Ảnh: M.Tú

Tiếp sau Singapore, Malaysia, Thái Lan…, lần đầu tiên Sony ra mắt mô hình store tại Việt Nam với diện mạo hiện đại với đầy đủ các sản phẩm công nghệ mới nhất. Đây là điểm khác biệt của mô hình Sony store so với mô hình Sony center đã có từ nhiều năm qua.

Giới làm vlog chú ý nhiều đến các thiết bị chụp ảnh của Sony. Ảnh: M.Tú

Theo tiêu chuẩn Sony, mô hình Sony store có 8 khu vực.

Góc livestreaming có đầy đủ các dòng máy ảnh như ZV-E10, ZV-1, ZV-1F, tai nghe dòng pro như MDR-7506… Góc quay phim chuyên nghiệp có những sản phẩm quay chụp chuyên nghiệp như FX3, FX30… Góc camera có nhiều dòng máy ảnh và ống kính Sony phù hợp cho mọi nhu cầu quay chụp từ cấp thấp đến cấp cao như A7RM5, A7RM4…

Góc chơi game. Ảnh: M.Tú
Góc âm thanh. Ảnh: M.Tú
Góc máy quay làm vlog! Ảnh: M.Tú

Góc TV là nơi trưng bày các dòng TV Bravia XR cao cấp mới nhất với kích thước lên đến 85 inch. Góc âm thanh tại gia (home cinema) mô phỏng góc giải trí cao cấp ngay tại nhà với các sản phẩm mới nhất của dòng TV Bravia XR, loa dành cho hệ thống TV và hệ thống âm thanh vòm 360 Spatial Sound Mapping. Góc audio có tai nghe và máy nghe nhạc Walkman, tai nghe chống ồn WH-1000XM5, tai nghe dòng pro như dòng MDR-7506… Góc Karaoke có các hệ thống loa karaoke mới nhất của Sony như: SRS-XV900, SRS-XP500, MHC-V43D… Góc Gaming PlayStation và InZone là nơi trải nghiệm game FIFA 23 và God Of War trên PlayStation 5…

Góc trải nghiệm âm thanh. Ảnh: M.Tú

Trong 2 ngày 14 & 15.1.2023, Sony Electronics Việt Nam có chương trình “Check-in tận nơi, nhận quà may mắn” dành cho khách hàng tham quan và check in tại đây. Mỗi ngày sẽ có đến 200 voucher mua hàng, 250 bao lì xì, 100 tai nghe E9LP, 5 loa Bluetooth SRS-XE200 tặng khách hàng thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về các dòng TV Bravia tại Sony store. Ảnh: M.Tú
Giới trẻ test tai nghe Sony. Ảnh: M.Tú

Ngoài ra, từ 14 – 20.1.2023, khi khách hàng mua sản phẩm nhân dịp khai trương có thêm cơ hội nhận phiếu mua hàng trị giá từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng, loa XB13…; nhiều sản phẩm giảm giá như tai nghe giảm 60%, loa bluetooth giảm 43%, sản phẩm máy ảnh giảm 35%, loa thanh giảm 50% khi mua cùng TV, PlayStation giảm đến 90% với số lượng có hạn.

Chi tiết thông tin về chương trình ưu đãi tại Sony store có tại: https://store.sony.com.vn/pages/sony-store?cid=pr-apac-123983

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: