FPT Telecom nâng miễn phí băng thông tốc độ cao hơn mà giá không đổi!

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, từ ngày 12.1.2023, FPT Telecom đã miễn phí việc nâng băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang hiện hữu với tốc độ tối thiểu là 150Mbps mà giá cước không đổi.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang hiện hữu sẽ được nâng băng thông miễn phí với tốc độ tối thiểu là 150Mbps mà giá cước không đổi. Ảnh: H.Anh

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông từ 30Mbps đến 150Mbps, bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100 và Super 150 đều được nâng lên mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên cho đến mở băng thông không giới hạn mà không cần làm thêm bất cứ thủ tục nào cùng với ưu giữ nguyên giá cước không thay đổi. Ông Hoàng Việt Anh, tổng giám đốc FPT Telecom nói: Việc nâng băng thông cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông thấp hơn mức băng thông tối thiểu 150Mbps của các gói mới là một trong những nỗ lực của FPT Telecom để gia tăng chất lượng dịch vụ. Chương trình này thay lời cảm ơn gởi tới khách hàng luôn gắn bó với dịch vụ internet của FPT Telecom trong suốt 25 năm qua”.

Trong lộ trình nâng cao trải nghiệm của FPT Telecom, các khách hàng hiện hữu sẽ được nâng cấp băng thông dịch vụ internet, tối thiểu từ 150Mbps, bằng với mức của các gói cước mới: Giga, Sky và Meta vừa ra mắt hồi đầu tháng 1 năm nay.

3 gói cước mới của FPT Telecom có tốc độ tối thiểu là 150Mbps vừa xuất hiện vào ngày 1.1.2023. Ảnh: H.Anh

Đại diện FPT Telecom cho biết, hiện vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp SMEs và gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao. Với những gói cước này, khách hàng được sử dụng dịch vụ có nhiều đặc quyền như ưu tiên chọn giờ phục vụ, được hỗ trợ trong vòng 60 phút cùng với tính năng ultrafast.

Thông tin về hệ thống gói cước mới, độc giả đọc thêm tại: https://shop.fpt.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: