MobiFone chuyển đổi số cho tổng công ty thép Việt Nam

Hôm qua, 23.2.2023, tại Hà Nội, tổng công ty viễn thông MobiFone và tổng công ty thép Việt Nam (VNSteel) đã ký biên bản ghi nhớ về việc MobiFone sẽ thực hiện dự án chuyển đổi số cho VNSteel.

MobiFone và VNSteel ký kết hợp tác chuyển đổi số tại hệ thống VNSteel. Ảnh: T.Sơn

Ông Nguyễn Hồng Hiển, chủ tịch hội đồng thành viên MobiFone chia sẻ: “MobiFone cam kết đồng hành cùng VNSteel thực hiện chuyển đổi số, từ việc xây dựng chiến lược chuyển đổi số đến việc cung cấp các hạ tầng số, giải pháp số và dịch vụ số để hỗ trợ VNSteel triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các công ty con và công ty liên kết.

Theo thỏa thuận đã ký kết, MobiFone tham vấn xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình, kế hoạch để xây dựng và thực hiện chuyển đổi số của VNSteel trên ba lĩnh vực trọng tâm: hạ tầng số, giải pháp số và dịch vụ số.

Với lợi thế về hạ tầng di động, MobiFone sẽ giúp VNSteel xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, quản lý, điều hành doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây (cloud computing), cấp dịch vụ truyền dẫn kênh thuê riêng (leased line), dịch vụ mạng riêng ảo (VPN), internet cáp quang (FTTH) và công nghệ mạng 4G, 5G cho VNSteel.

Thông qua hệ sinh thái sản phẩm, MobiFone cung cấp cho VNSteel các giải pháp, dịch vụ quảng cáo di động, chăm sóc khách hàng: SMS brandname, Voice brandname…; hỗ trợ, phát triển thương mại điện tử, phát triển tài khoản thanh toán không dùng tiền mặt qua hệ sinh thái MobiFone Money…

Bên cạnh đó, MobiFone còn hỗ trợ triển khai chuyển đổi số toàn diện bộ giải pháp văn phòng điện tử MobiFone Smart Office, bộ giải pháp quản lý nhân sự HRM, bộ giải pháp số hóa dữ liệu, các giải pháp IoT, triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các các công ty liên kết và công ty con trực thuộc VNSteel.

VNSteel tin tưởng MobiFone sẽ chuyển đổi số thành công. Ảnh: T.Sơn

Đại diện VNSteel cho biết: “Những giải pháp, kinh nghiệm chuyển đổi số của MobiFone sẽ giúp VNSteel phát huy và tận dụng tối đa những lợi thế và tiềm năng của doanh nghiệp trong huyển đổi số. VNSteel sẵn sàng cung cấp cho MobiFone những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho việc xây dựng các công trình đầu tư hạ tầng trọng điểm của MobiFone trên khắp cả nước”.

Được biết, VNSteel sẽ cung cấp cho MobiFone các sản phẩm thép được sản xuất trong hệ thống như: thép cuộn, thép cây tròn trơn, thép thanh vằn, thép hình, thép cuộn cán nguội, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu… đảm bảo các điều kiện cạnh tranh về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: